Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng

HHT - Bê bối của Trịnh Sảng ngày càng bùng nổ với nhiều tình tiết mới và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến showbiz Hoa ngữ vì hàng loạt sao có liên quan đến cô đều bị gọi tên.
Chỉ trong vòng 2 ngày, giới giải trí Hoa ngữ thật sự quay cuồng bởi scandal của Trịnh Sảng. Theo nhiều nguồn tin, tổng cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã đưa Trịnh Sảng vào danh sách đen - những nghệ sĩ gây ảnh hưởng xấu đến xã hội và có ý định thu hồi hết những tác phẩm liên quan đến cô. 
Hình thức này được cư dân mạng gọi là "phong sát" và nếu thực sự có quyết định này, hàng loạt nghệ sĩ từng làm việc chung với Trịnh Sảng vô tình bị liên lụy.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 1
Trịnh Sảng hoạt động nghệ thuật từ rất sớm. Năm 2009, cô vào vai Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cực kỳ ăn khách. Trịnh Sảng và Trương Hàn trở thành cặp đôi được yêu thích nhất lúc bấy giờ.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 2 "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" là bộ phim đưa tên tuổi dàn diễn viên trẻ tỏa sáng.
Tác phẩm đầu tay đạt được thành công vang dội nên Trịnh Sảng liên tiếp nhận hàng loạt vai chính trong các phim sau đó. Suốt 11 năm qua, cô tham gia khoảng 25 bộ phim truyền hình, trong đó có gần 20 tác phẩm đóng vai chính, còn lại là nữ thứ và khách mời.
Trong số đó, nổi bật nhất chính là Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009), Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2010) đóng cùng Trương Hàn, Du Hạo Minh, Ngụy Thần và Chu Tử Kiêu.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 3 Trương Hàn và Trịnh Sảng sau 2 phần phim cũng đã "phim giả tình thật".
Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014) thì Trịnh Sảng đóng vai thứ chính Tương Linh bên cạnh đóng cùng Lý Dịch Phong và Dương Mịch.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 4 Trịnh Sảng vai Tương Linh trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"
Phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm (2014): Trịnh Sảng trở thành nữ chính Lâm Tương Tương, đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 5 "Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm" là bộ phim remake lại từ "Queen In Hyun's Man" của Hàn Quốc
Đến Vẫn Cứ Thích Em (2015), nữ diễn viên nhận vai thứ chính Tiêu Hàm, đóng cùng Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 6 Cô dâu xinh đẹp Tiêu Hàm trong "Vẫn Cứ Thích Em"
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016) là bộ phim đình đám trong sự nghiệp của Trịnh Sảng. Nhân vật Bối Vy Vy của cô rất được yêu mến, phản ứng hóa học với Dương Dương cũng được đánh giá cao.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 7 Tiêu Nại và Bối Vy Vy của "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" đã khiến hội chị em mê mệt từ trong truyện ra tới phim
Phim ngôn tình Hạ Chí Chưa Tới (2017) thì Trịnh Sảng đóng cùng Trần Học Đông, Bạch Kính Đình.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 8 Với "Hạ Chí Chưa Tới" thì Trịnh Sảng lẫn Trần Học Đông đều bị khán giả chê diễn đơ, không cảm xúc, trừ nhân vật của Bạch Kính Đình (bìa trái)
Trong phim Thanh Xuân Đấu (2019), Trịnh Sảng nhận vai Hướng Chân, đóng cùng Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 9 "Thanh Xuân Đấu" phát sóng năm 2019 là bộ phim cũng nhận được nhiều lời chê hơn khen.
Chỉ mới liệt kê vài tác phẩm nổi bật có Trịnh Sảng, cũng đã thấy được những diễn viên khác sẽ bị ảnh hưởng không ít nếu những bộ phim này thật sự bị thu hồi. Hiện giờ, netizen vẫn đang tranh cãi về vấn đề này trong khi bê bối quanh Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Dương Dương đồng loạt bị “réo tên” giữa scandal của Trịnh Sảng ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".