Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hóa ra chưa hề chia tay, còn bị lộ ảnh hẹn hò

HHT - Với những bằng chứng rõ ràng như thế này, liệu Dương Mịch và Ngụy Đại Huân còn muốn từ chối tình cảm nữa không?

Tối ngày 12/4, mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền rằng vào ngày hôm sau (tức 13/4) sẽ có một cặp đôi đình đám bị khui chuyện hẹn hò, kèm theo một tấm ảnh đã được bôi đen. Dựa vào bóng hình của hai nhân vật chính trong bức ảnh, khán giả nhanh chóng xác định được ngay Dương Mịch - Ngụy Đại Huân chính là cặp đôi được nhắc tới.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hóa ra chưa hề chia tay, còn bị lộ ảnh hẹn hò ảnh 1 Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân bị nghi ngờ bí mật hẹn hò

Quả thực là vào ngày 13/4, trang tin Sina đã đăng tin Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân đi chung xe về một khách sạn. Đoạn video này được ghi tại Thượng Hải vào ngày 7/4, cả hai diễn viên đều đang có lịch đóng phim tại đây. Vì họ phải dừng lại trước cửa khách sạn để kiểm tra thân nhiệt nên đã bị các tay săn ảnh ghi lại được.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hóa ra chưa hề chia tay, còn bị lộ ảnh hẹn hò ảnh 2 Bằng chứng cho thấy hai diễn viên cùng về khách sạn

Đây được xem là bằng chứng rõ ràng cho thấy Dương Mịch và đàn em kém 3 tuổi đang bí mật hẹn hò. Trước đây, cả hai người đã bị nghi ngờ khi thường xuyên mặc đồ đôi, nhiều lần bị khán giả bắt gặp xuất hiện cùng nhau và có nhiều cử chỉ thân thiết. Tuy nhiên, Dương Mịch một mực giữ im lặng còn Ngụy Đại Huân khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hóa ra chưa hề chia tay, còn bị lộ ảnh hẹn hò ảnh 3 Hai người nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi

Thậm chí vào tháng 1 năm nay, mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn Dương Mịch đã chia tay Ngụy Đại Huân vì không thể chịu được việc bạn trai lợi dụng danh tiếng mình để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi. Bởi Dương Mịch là sao hạng A đình đám, nổi hơn Ngụy Đại Huân rất nhiều và không thể phủ nhận nam diễn viên đã được quan tâm chú ý nhiều hơn sau khi trở thành người tình tin đồn của Dương Mịch.

Tuy nhiên, Ngụy Đại Huân cũng không hề kém cạnh Dương Mịch về khoản tài sản. Bởi cha của anh là một doanh nhân cực giàu có sở hữu tới 18 công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, và Ngụy Đại Huân chính là người thừa kế khối tài sản kếch xù này.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân hóa ra chưa hề chia tay, còn bị lộ ảnh hẹn hò ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.