Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Nữ hoàng rating” Dương Mịch và “Nữ hoàng thời trang” Angelababy không hẹn mà gặp đều có phim mới chủ đề “tình chị em” với bạn diễn nhỏ tuổi hơn. Ai là người có nhiều ưu thế hơn?

Những chuyện tình ngọt ngào cần đột phá

Định Luật Tình Yêu 80/20 xoay quanh Tần Thi (Dương Mịch) và Dương Hoa (Hứa Khải). Tần Thi là một nữ luật sư tài giỏi, độc thân. Khi đó, công ty luật hàng đầu Thành Dư Tuệ tuyển dụng luật sư, bộ phận hôn nhân gia đình, với điều kiện là người ứng tuyển đã kết hôn. Anh trai của Tần Thi đã tự ý thay đổi trạng thái hôn nhân của em gái thành “đã kết hôn”. Khi đã được tuyển dụng, Tần Thi mới tá hoả phát hiện sự thật. Dương Hoa là con trai tổng giám đốc tập đoàn đối thủ của Thành Dư Tuệ, bỗng trở thành “người chồng từ trên trời rơi xuống” của Tần Thi.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 1

"Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải.

Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu cũng xoay quanh cô gái trên 30 tuổi mải tập trung sự nghiệp Angelababy. Một ngày, tình yêu tìm đến với cô khi cậu trai trẻ Lại Quán Lâm đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Định Luật Tình Yêu 80/20 có mô típ “cưới trước yêu sau” khá cũ kỹ. Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu được cho là phiên bản làm lại của Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi của Hàn Quốc (Son Ye Jin, Jung Hae In) quá quen thuộc. Vì thế, khán giả hy vọng khi lên sóng, cả hai phim sẽ có những thay đổi để mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 2

"Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu" với Angelababy và Lại Quán Lâm.

Dương Mịch “so găng” Angelababy

Vai diễn của Dương Mịch và Angelababy đều là những cô gái trưởng thành, độc lập, có sự nghiệp phát triển. Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường đều cho thấy Dương Mịch và Angelababy xinh đẹp, thời trang trong những bộ cánh hợp thời, bắt mắt.

Về diễn xuất, không thể phủ nhận Dương Mịch có phong độ ổn định hơn. Nàng Bạch Thiển giắt túi nhiều tác phẩm thành công lớn như Cung Toả Tâm Ngọc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 3

Dương Mịch đẹp xuất sắc và được đánh giá diễn xuất tốt hơn.

Còn Angelababy từ lâu đã có tiếng là diễn xuất thảm hoạ, chưa có tác phẩm ghi dấu ấn. Nhắc đến Angelababy khán giả chỉ nghĩ đến những tác phẩm thất bại như Cô Phương Bất Tự Thưởng, Người Bạn Chân Thật Của Tôi… cùng diễn xuất “trợn mắt thần chưởng” đã trở thành thương hiệu của cô.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 4

Angelababy cũng rất xinh đẹp nhưng diễn xuất lại là e ngại lớn.

Hứa Khải và Lại Quán Lâm - Tám lạng nửa cân

Nam chính Hứa Khải của Định Luật Tình Yêu 80/20 cũng được đánh giá nhỉnh hơn Lại Quán Lâm về danh tiếng lẫn diễn xuất. Hứa Khải ghi dấu ấn với Diên Hy Công Lược, Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hoả… Trong khi đó, Lại Quán Lâm chỉ mới đóng chính hai tác phẩm là Tình Đầu Ngây NgôĐừng Làm Phiền Tôi Học, nhưng cả hai tác phẩm đều không tạo được tiếng vang.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 5

Hứa Khải tuấn tú trong tạo hình phim hiện đại.

Tuy nhiên, gần đây diễn xuất của Hứa Khải được cho là đi xuống, trong Ly Ca Hành anh diễn khoa trương, còn trong Thiên Cổ Quyết Trần diễn xuất lại non nớt gượng gạo. Lại Quán Lâm có màn thể hiện đơ cứng trong Tình Đầu Ngây Ngô, nhưng sang Đừng Làm Phiền Tôi Học đã sinh động hơn nhiều. Khán giả đặt cược cho sự khôi phục phong độ của Hứa Khải và sự tiến bộ nhanh chóng của Lại Quán Lâm trong dự án phim sắp tới.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 6

Lại Quán Lâm được kỳ vọng diễn xuất sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Cảm giác cặp đôi - Dương Mịch tạm dẫn

Là phim “tình chị em” nên cả Dương Mịch và Angelababy đều hơn tuổi bạn diễn của mình. Tuy nhiên, xét về độ đẹp đôi và phản ứng hoá học có thể trông đợi thì Dương Mịch tạm dẫn trước Angelababy.

Dương Mịch hơn Hứa Khải 9 tuổi. Dương Mịch trẻ trung hơn tuổi thật và Hứa Khải có vẻ ngoài khá chững chạc nên đứng cạnh nhau trông vẫn đẹp đôi, tự nhiên. Chemistry giữa cả hai rất đáng để trông đợi.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 7

Cặp đôi chênh lệch 9 tuổi nhưng vẫn rất đẹp đôi.

Angelababy hơn Lại Quán Lâm những 12 tuổi. Dù Angelababy vẫn rất trẻ trung, ngọt ngào nhưng Lại Quán Lâm lại mang dáng vẻ và khí chất thiếu niên đậm nét, nên khi đứng cạnh nhau sự chênh lệch khá rõ ràng. Tuy nhiên, đây là phim “tình chị em” nên sự chênh lệch về ngoại hình vẫn có thể xem là hợp lý. Chemistry có ngọt ngào tự nhiên hay không vẫn phải chờ phim thực sự lên sóng mới có thể xác nhận.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 8

Chênh lệch 12 tuổi khiến khán giả e ngại chemistry giữa Angelababy và Lại Quán Lâm.

Dương Mịch và Angelababy không hẹn cùng đóng phim “tình chị em”: Ai có ưu thế hơn? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.