Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày trở lại của Dương Mịch cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” dường như đang chịu một áp lực vô hình. Bởi trước đó, những ngôi sao cùng lứa với Dương Mịch như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi đều đã trở lại thành công.

Một trong những dự án phim cổ trang Hoa ngữ đang rất được các fan nóng lòng chờ ngày lên sóng có thể kể đến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch đóng chính. Sau bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 đóng cùng Hứa Khải lên sóng vào năm 2022, đã hai năm Dương Mịch chưa có phim nào mới lên sóng. Hơn nữa, những nữ diễn viên cùng lứa với Dương Mịch như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi đều đã có phim lên sóng gần đây. Các fan đang nóng lòng chờ ngày Dương Mịch trở lại hơn bao giờ hết.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 1

Được ngóng đợi nhưng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên cũng được coi là một thử thách đối với Dương Mịch. Nhiều netizen Trung Quốc đặt câu hỏi liệu bộ phim có giúp Dương Mịch “hồi máu” thành công hay không, khi các phim trước đó của cô không đạt nhiều thành tích khả quan. Dương Mịch có thế mạnh ở dòng phim cổ trang nhưng không thể phủ nhận hiện tại cô cũng đã không còn quá trẻ trung.

Gần đây Cnet cũng xôn xao bàn luận về chủ đề “cổ trang trung niên”. Một số ý kiến cho rằng dòng phim cổ trang ngôn tình nên nhường lại cho các diễn viên trẻ và nhận xét các diễn viên “có tuổi” đã không còn phù hợp với thể loại phim này.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 2

Có thể nói trước ngày trở lại với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, áp lực đang bủa vây Dương Mịch, không chỉ từ chính bản thân tác phẩm mà còn bởi nhiều yếu tố xung quanh. Một số nữ diễn viên cùng thời với Dương Mịch gần đây đều có tác phẩm lên sóng và đều thành công, vì thế vô tình Cnet cũng muốn xem liệu Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên có giúp Dương Mịch thành công hay không.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Mới đây nhất, Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại với Dữ Phượng Hành. Bộ phim được đánh giá cao bởi kỹ xảo đẹp mắt, cốt truyện chỉn chu, tuy vẫn còn một số điểm trừ - chủ yếu đến từ tạo hình của nam chính Lâm Canh Tân bị cho là “dzừ” nhưng nhìn chung bộ phim đã đạt được thành công. Riêng Triệu Lệ Dĩnh, cô được khen xinh đẹp, vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi, các cảnh hành động có uy lực.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 4

Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Cuối năm ngoái, Lưu Thi Thi cũng vừa trở lại với Nhất Niệm Quan Sơn. Tuy bộ phim ở đoạn cuối có dấu hiệu hụt hơi, nam diễn viên chính Lưu Vũ Ninh bị chê cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, nhưng riêng Lưu Thi Thi thì “toàn thắng”. Cô được khen xinh đẹp với mọi tạo hình trong phim, thậm chí cả khi cải nam trang. Các cảnh hành động trong phim cũng được Lưu Thi Thi thực hiện nhẹ nhàng, đẹp mắt.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 5

Đường Yên trong Phồn Hoa.

Đảm nhận vai phụ trong Phồn Hoa của Vương Gia Vệ, nhưng Cnet bình luận vai diễn này đối với Đường Yên rất đáng giá. Sau khi kết hôn, danh tiếng của Đường Yên trong Cbiz không còn được đình đám như ngày trước, cô cũng hay được biết đến là nữ diễn viên có nhan sắc xinh đẹp nhưng diễn xuất chưa thuyết phục. Nhưng Phồn Hoa đã thay đổi tất cả. Dưới ống kính của Vương Gia Vệ, Đường Yên không những xinh đẹp rạng rỡ mà còn thể hiện được những cảm xúc tự nhiên, rung động.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 6

Quay trở lại Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, nhiều netizen Trung Quốc vẫn đặt “cửa thắng” cho Dương Mịch. Có thể không còn quá trẻ trung, nhưng Dương Mịch vẫn chưa từng gia giảm sức hút. Qua một số tạo hình phim đã được công bố, có thể thấy Dương Mịch trong phim vẫn xinh đẹp vô cùng. Cô cũng có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh ở dòng phim cổ trang, đây sẽ là một trong những “vũ khí” giúp cô chinh phục khán giả của mình.

Hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên vẫn đang đợi ngày phát sóng chính thức.

Dương Mịch và áp lực vô hình ngày trở lại cùng “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm