Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam?

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam?
HHT - Gần đây, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra một số hành động bất thường của nhà JYP và đưa ra suy đoán này.

Nhiều tháng trước, người hâm mộ đã được một phen xôn xao khi có thông tin JYP Entertainment sẽ tiếp tục cùng Mnet phát sóng một chương trình thực tế "sống còn" với tên gọi Sixteen 2. Sau thành công của mùa đầu tiên với sự ra đời của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - TWICE thì nhiều người đặt kì vọng rất lớn với chương trình lần này của nhà JYP. Tuy nhiên mới đây, các fan đang truyền tai nhau tin đồn rằng rất có thể Sixteen 2 sẽ bị hủy bỏ.

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam? ảnh 1

JYP từng tiết lộ trước đây là họ có tham vọng cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới thông qua chương trình sống còn, dự kiến phát sóng cuối năm 2017. Nhưng kể từ sau khi tin tức về nhóm nhạc Trung Quốc đầu tiên của JYP - BOY STORY, bắt đầu bùng nổ, các fan đã cho rằng một số ứng cử viên người Trung Quốc trong chương trình lần này đã bị loại.

Sau khi tham dự showcase trainee mới nhất của JYP vào tháng 8 vừa rồi, nhiều dự đoán nhóm nhạc nam mà công ty đang ấp ủ nhiều khả năng sẽ bao gồm 9 thành viên. Các fan cũng đưa ra bằng chừng rằng 9 trainee này nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong vài hoạt động, cũng như xuất hiện trước cổng công ty JYP.

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam? ảnh 2

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam? ảnh 3

Những hình ảnh mà fan chụp lại được khi bắt gặp các trainee.

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam? ảnh 4

Những cái tên được dự đoán sẽ debut lần này là: Woojin (1997), Chan (1997), Minho (1998), Changbin (1999), Hyunjin (2000), Jisung (2000), Felix (2000), Seungmin (2000), và Jungin (2001).

Dường như JYP không có ý định tổ chức chương trình “Sixteen” phiên bản nam? ảnh 5

Danh sách trainee của JYP.

Dường như các fan Hàn Quốc của JYP đang suy đoán/hy vọng về một chương trình thực tế pre-debut của 9 thực tập sinh nói trên. Nhưng nếu như JYP vẫn quyết định thực hiện Sixteen 2, khả năng rất lớn là 9 cái tên này sẽ xuất hiện trong cuộc cạnh tranh giành tấm vé debut cuối cùng cùng các thực tập sinh khác.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm