Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch

HHT - Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch COVID-19: “Ai ở chỗ nào, ở yên chỗ đó".

Bạch Dương: Quản lý tài chính

Ái chà, nếu như Bạch Dương vẫn đang trong tình trạng mỗi ngày đều tự hỏi không hiểu tiền của mình biến đi đâu hết, vậy thì tuần này chính là lúc để phân chia lại thu chi sao cho thật hợp lý! Mặt khác, một vài Cừu trắng sẽ cảm thấy hơi thất vọng một tẹo khi nghe được tin tức liên quan đến chuyện học hành. Hãy thư giãn một chút rồi tiếp tục nỗ lực cho tương lai Bạch Dương nhé!

Ngày may mắn: Thứ Bảy

Màu trang phục may mắn: Trắng

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 1
Kim Ngưu: Bảo vệ cơ thể

Thời gian tới, một vài cơn cảm lạnh đáng ghét sẽ “tấn công” và khiến cho họ nhà Ngưu trở nên ì ạch hơn, không có nhiều năng lượng hoạt động lắm và để lỡ mất một vài lịch hẹn quan trọng. Bí kíp hữu hiệu nhất giúp cơ thể Kim Ngưu “phòng thủ” tốt hơn chính là ăn ngủ điều độ và tập những môn thể thao giúp tăng sức bền nhé!

Ngày may mắn: Thứ Năm

Màu trang phục may mắn: Đỏ

Song Tử: Có tiền cũng không biết tiêu

Song Tử sẽ tha hồ ố á vài lần trong tuần tới đây, nhất là những bất ngờ đến từ gia đình. Thêm vào đó, dường như công việc của bố mẹ rất thuận lợi, thế nên các khoản tiêu vặt hàng tháng của Tiểu Song cũng được tăng lên đáng kể. Ấy thế nhưng một vài Song Tử lại chẳng thấy vui tẹo nào dù “hầu bao” đang rủng rỉnh, bởi vì có tiền cũng không biết tiêu gì đó mà!

Ngày may mắn: Thứ Hai

Màu trang phục may mắn: Vàng

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 2
Cự Giải: Chăm sóc điều gì đó

Tuần này, các bé Cua có vẻ sẽ luôn ở trong tâm trạng thấp thỏm, trông đợi vào một điều gì đó mà mình đã lên kế hoạch từ lâu rồi. Mặt khác, việc bỏ công chăm sóc một chú cún con, những em cá nhỏ hay một cái cây xinh xinh sẽ giúp Cự Giải cảm thấy rất có ý nghĩa đấy nhé!

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Màu trang phục may mắn: Xanh lá

Sư Tử: Một khởi đầu mới

Tuần này, Sư Tử sẽ có cơ hội bắt đầu một hành trình mới toanh trong cuộc sống của mình và trải nghiệm những thứ gần như là lần đầu tiên! Mặc dù cảm thấy rất phấn khích nhưng Tiểu Sư nên tránh việc chủ quan và hành động hấp tấp nhé!

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Màu trang phục may mắn: Xanh dương

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 3
Xử Nữ: Cãi rồi lại hoà

Vào khoảng giữa tuần, Xử Nữ và “gà bông” sẽ lại cãi nhau như chó với mèo chỉ vì những lý do rất nhỏ nhặt. Ấy thế nhưng sau đó, hai đứa lại nhanh chóng làm lành và cười hề hề không khác gì tụi trẻ con. Mặt khác, nếu vẫn còn F.A, Xử Nữ nên chủ động bắt chuyện với bạn mà mình đang để ý đi nhé, không thì còn ế dài dài!

Ngày may mắn: Thứ Tư

Màu trang phục may mắn: Tím

Thiên Bình: May mắn từ Mặt Trăng

Do những ảnh hưởng dễ chịu từ năng lượng của Mặt Trăng, Thiên Bình sẽ cảm thấy đời sống “tình củm” của mình đang dần trở nên êm ái và vô cùng dễ chịu. Mặt khác, nếu như Thiên Bình đang phải chờ “gấu” xuất hiện tới dài cổ, vậy thì sẽ không còn lâu nữa đâu! Chừng nào còn được “chị Hằng Nga” phù trợ, Thiên Bình sẽ còn có nhiều cơ hội để nhảy múa trong những niềm vui đấy!

Ngày may mắn: Thứ Ba

Màu trang phục may mắn: Vàng

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 4
Bọ Cạp: Nổi tính hiếu thắng

Tuần này, tính hiếu thắng của Bọ Cạp sẽ càng tăng lên ngùn ngụt khi bị bạn bè thách đố, đặc biệt là liên quan tới chuyện “tình củm”. Tuy nhiên, Cạp nè, chơi với lửa thì sớm muộn cũng có ngày bỏng tay! Hãy cẩn thận mình sẽ rơi vào một mớ bòng bong không sao gỡ ra nổi trong mối quan hệ với các cô bạn hay cậu bạn khôn ngoan, láu lỉnh đấy Bọ Cạp nhé!

Ngày may mắn: Thứ Hai

Màu trang phục may mắn: Cam

Nhân Mã: Máu nghệ sỹ

Tuần này, Nhân Mã sẽ rất hào hứng tham gia các hoạt động nghệ thuật, ví dụ như tập chơi đàn, hát, nhảy múa, vẽ tranh v..v.. Dù cảm giác thích thú này chưa chắc đã bền lâu, nhưng ít nhất các hoạt động đó sẽ giúp họ nhà Mã cảm thấy rất hạnh phúc, yêu đời và căng thẳng cũng bay đi đâu hết. Chà, không chừng Nhân Mã còn quen biết “người thương" có cùng sở thích với mình nữa đấy nhé!

Ngày may mắn: Thứ Năm

Màu trang phục may mắn: Tím nhạt

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 5
Ma Kết: Tìm được tri kỷ

Vào khoảng cuối tuần, một người bạn vô tình quen biết trong một hoàn cảnh cực kì đặc biệt sẽ khiến cho Ma Kết có cảm giác mình đã tìm thấy tri kỷ “thất lạc” bao năm qua. Mối quan hệ với bạn ấy sẽ là kiểu tình bạn vững bền cùng thời gian và giúp đỡ Kết Kết rất nhiều trong tương lai đấy nhé!

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Màu trang phục may mắn: Hồng

Bảo Bình: Trả lời thẳng thắn

Nếu Bảo Bình vẫn còn đang bỏ ngỏ một câu trả lời cho những lời ngỏ ý của ai đó, vậy thì tuần này sẽ là lúc cần phải đưa ra quyết định. Thêm vào đó, do ảnh hưởng của Mặt Trăng, một buổi tán gẫu chơi chơi với bạn bè bỗng nhiên sẽ đề cập đến một chủ đề cực nghiêm túc và mang tới cho Bảo Bảo rất nhiều cảm xúc đấy!

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Màu trang phục may mắn: Đỏ

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 6
Song Ngư: Mở rộng tầm mắt

Tuần này, Song Ngư sẽ nhận ra đầu óc mình đang sáng suốt và tỉnh táo một cách lạ thường, nhất là khi nghe ai đó chia sẻ về các triết lý cũng như trải nghiệm sống. Ngư Ngư sẽ rút ra được rất nhiều kiến thức thú vị thông qua một buổi trò chuyện nào đó với anh chị hơn tuổi đấy!

Ngày may mắn: Thứ Tư

Màu trang phục may mắn: Trắng/Đen

Dường như tuần này các hành tinh trên bầu trời cũng hưởng ứng khẩu hiệu phòng chống dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm