Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới

HHT - Trong trường hợp không thể đảo ngược kết quả bầu cử như mong muốn, Tổng thống Trump đã úp mở ý định sẽ ra tranh cử tiếp vào năm 2024. Tuy nhiên, đường trở lại Nhà Trắng của ông bỗng nhiên gặp một “chướng ngại vật” không ai ngờ.

Dự định lại ra tranh cử năm 2024 của Tổng thống Trump đã được nhiều người nói đến, và với tính của ông thì điều này đúng là có nhiều khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, chiến dịch còn chưa bắt đầu thì đã có người nhảy vào gây trở ngại.

Đó là bộ đôi diễn viên Jason Selvig và Davram Stiefler. Mà việc họ làm lại rất đơn giản, nhưng chưa ai tính tới (có lẽ cả Tổng thống Trump cũng vậy): Họ đã mua luôn tên miền DonaldJTrump2024.com.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 1

Bộ đôi diễn viên đã nhanh chóng mua tên miền mà Tổng thống Trump có thể cần cho chiến dịch tranh cử 2024.

Bộ đôi này đã viết trên Twitter: “Chúng tôi đã mua tên miền DonaldJTrump2024.com rồi”. Không chỉ vậy, họ còn mở luôn một trang web tại đó, với hình ảnh Tổng thống Trump và dòng chữ in hoa: “Tôi đã thua trong cuộc bầu cử 2020”.

Vậy tức là, nếu Tổng thống Trump cần tên miền như trên để phục vụ cho chiến dịch vận động tranh cử năm 2024 (hoặc ít nhất là để xóa những dòng chữ bôi bác trên trang web đó), thì ông sẽ phải liên lạc với hai diễn viên kia để mua lại. Mà với kiểu trêu chọc của họ như thế, thì nếu họ có chịu bán lại cho Tổng thống, chắc mức giá đặt ra cũng sẽ thuộc dạng “trên trời”.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 2

Hai diễn viên còn dùng luôn tên miền, làm trang web trêu Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, hai diễn viên Selvig và Stiefler lại đã tuyên bố rằng họ sẽ tặng luôn cho Tổng thống Trump cái tên miền đó, “nếu ông chịu đăng tweet: Tôi tên là Donald Trump và tôi đã thua LỚN trong cuộc bầu cử 2020”.

Đây rõ ràng là màn troll mạnh Tổng thống Trump, vì trước đó ông từng đăng rằng ông đã thắng LỚN (dù các nguồn tin không tuyên bố như vậy). Tất nhiên, Twitter đã gắn cảnh cáo vào bài đăng này của ông (như họ đã làm với rất nhiều bài đăng khác của Tổng thống Trump).

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 3

Tổng thống Trump từng tuyên bố rằng ông chiến thắng, mặc dù các nguồn tin chính thức nói ngược lại.

Tổng thống Trump đã thua ứng cử viên Joe Biden trong cuộc bầu cử 2020, với tỷ lệ phiếu đại cử tri là 306 - 232. Hồi năm 2016, Tổng thống Trump cũng giành được 306 phiếu và ông gọi đó là chiến thắng “long trời lở đất” trước bà Hillary Clinton.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.