Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới

HHT - Trong trường hợp không thể đảo ngược kết quả bầu cử như mong muốn, Tổng thống Trump đã úp mở ý định sẽ ra tranh cử tiếp vào năm 2024. Tuy nhiên, đường trở lại Nhà Trắng của ông bỗng nhiên gặp một “chướng ngại vật” không ai ngờ.

Dự định lại ra tranh cử năm 2024 của Tổng thống Trump đã được nhiều người nói đến, và với tính của ông thì điều này đúng là có nhiều khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, chiến dịch còn chưa bắt đầu thì đã có người nhảy vào gây trở ngại.

Đó là bộ đôi diễn viên Jason Selvig và Davram Stiefler. Mà việc họ làm lại rất đơn giản, nhưng chưa ai tính tới (có lẽ cả Tổng thống Trump cũng vậy): Họ đã mua luôn tên miền DonaldJTrump2024.com.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 1 Bộ đôi diễn viên đã nhanh chóng mua tên miền mà Tổng thống Trump có thể cần cho chiến dịch tranh cử 2024.

Bộ đôi này đã viết trên Twitter: “Chúng tôi đã mua tên miền DonaldJTrump2024.com rồi”. Không chỉ vậy, họ còn mở luôn một trang web tại đó, với hình ảnh Tổng thống Trump và dòng chữ in hoa: “Tôi đã thua trong cuộc bầu cử 2020”.

Vậy tức là, nếu Tổng thống Trump cần tên miền như trên để phục vụ cho chiến dịch vận động tranh cử năm 2024 (hoặc ít nhất là để xóa những dòng chữ bôi bác trên trang web đó), thì ông sẽ phải liên lạc với hai diễn viên kia để mua lại. Mà với kiểu trêu chọc của họ như thế, thì nếu họ có chịu bán lại cho Tổng thống, chắc mức giá đặt ra cũng sẽ thuộc dạng “trên trời”.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 2 Hai diễn viên còn dùng luôn tên miền, làm trang web trêu Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, hai diễn viên Selvig và Stiefler lại đã tuyên bố rằng họ sẽ tặng luôn cho Tổng thống Trump cái tên miền đó, “nếu ông chịu đăng tweet: Tôi tên là Donald Trump và tôi đã thua LỚN trong cuộc bầu cử 2020”.

Đây rõ ràng là màn troll mạnh Tổng thống Trump, vì trước đó ông từng đăng rằng ông đã thắng LỚN (dù các nguồn tin không tuyên bố như vậy). Tất nhiên, Twitter đã gắn cảnh cáo vào bài đăng này của ông (như họ đã làm với rất nhiều bài đăng khác của Tổng thống Trump).

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 3 Tổng thống Trump từng tuyên bố rằng ông chiến thắng, mặc dù các nguồn tin chính thức nói ngược lại.

Tổng thống Trump đã thua ứng cử viên Joe Biden trong cuộc bầu cử 2020, với tỷ lệ phiếu đại cử tri là 306 - 232. Hồi năm 2016, Tổng thống Trump cũng giành được 306 phiếu và ông gọi đó là chiến thắng “long trời lở đất” trước bà Hillary Clinton.

Đường quay lại Nhà Trắng của Tổng thống Trump năm 2024 bỗng gặp trở ngại không ai ngờ tới ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.
Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

HHT - Nữ hoàng Anh lặng lẽ lau nước mắt từ khi ở trên xe ô tô, rồi ngồi một mình cúi đầu trong tang lễ của Hoàng thân Philip - người chồng đã ở bên bà hơn 7 thập kỷ. Chiếc xe ngựa mà Hoàng thân từng ưa thích cũng xuất hiện, nhưng chỗ ngồi của ông giờ chỉ còn là chiếc mũ, đôi găng. Đó là những hình ảnh khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không khỏi nao lòng.
Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.