Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết quả Chung kết “Đường Tới Cầu Vồng 2021” đã gây bất ngờ lớn khi các ứng cử viên sáng giá như Nam Việt (em trai Thanh Sơn) hay Trần Vân (Phố Trong Làng) lại lùi bước trước một cô gái chưa hề xuất hiện trên phim VTV.

Khi chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 khởi động, khán giả đặc biệt chú ý tới những gương mặt sáng giá đã từng đóng phim VTV như: Ánh Tuyết (Hương Vị Tình Thân), Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về), Trần Vân (Phố Trong Làng) hay Nam Việt - em trai Thanh Sơn.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 1
Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 2

Nam Việt và Trần Vân đã lọt vào tới Chung kết

Nhưng đến tập Chung kết Đường Tới Cầu Vồng 2021, chỉ có Nam Việt và Trần Vân đi được đến chặng cuối cùng với hai thí sinh có phần lạ lẫm với khán giả là Minh Trà và Đức Châu. Các ứng cử viên của ngôi vị Quán quân tiếp tục thể hiện diễn xuất đa dạng của mình và Đức Châu giành điểm cao nhất.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 3

Bốn ứng cử viên của ngôi vị Quán quân

Nhưng khi cộng gộp với nhận xét từ các khách mời thì Minh Trà mới là người chiến thắng ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, một kết quả chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì Minh Trà chưa từng đóng phim nào trước khi đến với cuộc thi này. Cô có xuất phát điểm là tốt nghiệp ngành múa nhưng sau đó lại rẽ ngang, muốn chuyên tâm vào đam mê diễn xuất và quyết tâm theo đuổi nó.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 4

Minh Trà bất ngờ giành chiến thắng tại Đường Tới Cầu Vồng 2021

Đến với Đường Tới Cầu Vồng 2021, Minh Trà biết mình không có lợi thế như nhiều thí sinh khác, còn là người nhỏ tuổi nhất cuộc thi nên chỉ biết cố gắng không ngừng nghỉ. Thậm chí khi được hỏi có muốn diễn lại phần thi nào hay không, Minh Trà đã lắc đầu vì mỗi khi đứng trên sân khấu, cô đã nỗ lực hết sức, không hề lơ là chút nào dù chỉ là một giây.

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 5

Cô là thí sinh thuộc đội Thu Quỳnh

Chắc hẳn trong thời gian tới, Minh Trà sẽ xuất hiện trong một dự án của "vũ trụ phim VTV" và hãy chờ xem cô gái này có gì đặc biệt mà đã vượt qua nhiều gương mặt sáng giá khác nhé!

Đường Tới Cầu Vồng 2021: Em trai Thanh Sơn chịu thua trước cô gái chưa từng đóng phim ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm