Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Đường tới cầu vồng 2021", MC Mạnh Khang nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV - đạo diễn Trọng Trinh, NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Kim Oanh khi nhanh trí xử lý sự cố trên sân khấu.

Trong số các thí sinh tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường tới cầu vồng 2021, MC Mạnh Khang được đánh giá là nhân tố mới mẻ, thú vị. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi như Siêu mẫu Việt Nam 2015, Vẻ đẹp VTV 2016, Nam vương Siêu quốc gia 2019

Ở tuần trước, Mạnh Khang cũng từng nhận được lời khen từ HLV Trọng Trinh và diễn viên Thanh Hương nhờ khả năng hoá thân vào vai Cảnh từng được diễn viên Doãn Quốc Đam thể hiện rất thành công trong phim Quỳnh búp bê.

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 1

MC Mạnh Khang

Trong tập 3, Mạnh Khang tiếp tục cùng các thành viên trong đội tham gia vào thử thách "xây dựng hình tượng nhân vật". Cả đội sẽ phải tự viết kịch bản và diễn xuất dựa trên ba hình tượng điển hình của phim truyền hình Việt Nam: Ông bố khó tính, Đứa con ngỗ ngược và Ôsin chúa.

Theo như kịch bản ban đầu, Mạnh Khang sẽ đảm nhiệm vai người cha nghiêm khắc nhưng thương con, luôn âm thầm quan tâm, gìn giữ kỷ vật của người vợ quá cố chờ ngày con gái đủ 18 tuổi tặng con. Trần Vân đóng vai cô con gái bất trị do thiếu vắng tình cảm từ người mẹ, còn Ánh Tuyết nhận vai người giúp việc vừa lười lại vừa đanh đá. Một ngày đẹp trời, chiếc hộp chứa đựng kỷ vật bỗng dưng mất tích và gây ra nhiều tình huống bi hài.

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 2

Mạnh Khang, Trần Vân và Ánh Tuyết trên sân khấu

Cả ba có màn phối hợp ăn ý, đem lại nhiều tiếng cười cho các giám khảo, cho đến khi MC Mạnh Khang phát hiện ra chiếc hộp - đạo cụ không thể thiếu của phần thi đã không ở vị trí được ấn định, do các thành viên khác quên chuẩn bị.

Nam MC nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tìm một chiếc hộp khác để thay thế. Tuy nhiên, điều này khiến hai thành viên còn lại bối rối, vì đây là một chiếc hộp nhựa đựng cơm trưa. Mạnh Khang đành ứng biến, sửa lại kịch bản ban đầu sang cái kết gây xúc động, để phù hợp với đạo cụ và tình tiết mới.

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 3

Nam đạo diễn chia sẻ: "Làm HLV của các em, tập trước tôi đã đau tim rồi, lần này chắc tôi đi mua thuốc trợ tim mất thôi. Sự cố lần này rất khó xử lý nhưng các em vẫn làm rất tốt. Tôi rất ngưỡng mộ các em".

Về phần mình, NSƯT Kim Oanh cho biết: "Các em làm tôi hoàn toàn bất ngờ. Tôi thực sự không biết các em bị "vỡ trận". Đây là màn thể hiện xuất sắc nhất của các em từ đầu chương trình tới giờ. Các em đã tạo được xung đột và kịch tính rất mạnh".

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 4

NSƯT Võ Hoài Nam đánh giá cao sự ứng biến của các thí sinh: "Sau khi xem tiểu phẩm, tôi nghĩ đây là "đòn" của HLV của các em. Thế nhưng, khi biết chuyện rồi, tôi lại thấy rằng có khi "quên" lại hay hơn là "có". Cái kết khiến tôi rất cảm động. Một diễn viên chuyên nghiệp mà gặp sự cố như vậy chưa chắc đã diễn tốt bằng các em".

Kết quả, Trần Vân là thí sinh được an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Mạnh Khang và Ánh Tuyết phải bước vào vòng nguy hiểm. HLV Trọng Trinh cho biết, khả năng của mỗi thí sinh đều đã được thể hiện rõ và sẽ lựa chọn dựa theo cả quá trình. Cuối cùng, ông quyết định đưa Mạnh Khang bước tiếp vào vòng trong.

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 5

Sau màn loại trừ căng thẳng, MC Mạnh Khang chia sẻ: "Diễn viên là 1 lĩnh vực không chỉ cần có khuôn mặt ăn hình, biểu cảm đa dạng, người diễn viên giỏi và nhiều kinh nghiệm cũng rất cần sự ứng biến trong cách diễn.

Việc phối hợp cùng các bạn diễn làm sao để không làm đứt mạch câu chuyện và tuyến nhân vật là những gì Mạnh Khang học hỏi trong cuộc thi Cầu vồng diễn viên lần này. Áp lực vì là thí sinh tay ngang nhưng cũng là động lực để Khang cố gắng hoàn thiện mình hơn."

Đường tới cầu vồng 2021: MC Mạnh Khang xử lý sự cố sân khấu khiến NSƯT Võ Hoài Nam xúc động ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm