Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình

Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình
HHT - Sau khi gây ấn tượng với khán giả bởi album "14 năm 9 tháng" kết hợp cùng với hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tiếp tục tung ra lyrics video đẹp như phim ngôn tình "Cảm giác với một người khác".

Ca khúc Cảm giác với một người khác là tác phẩm Dương Triệu Vũ tâm đắc nhất trong album 14 năm 9 tháng vừa được phát hành. Anh cũng chia sẻ rằng album không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà nó còn là một nhật ký âm nhạc với những hình ảnh, kỷ niệm trong hành trình gắn bó của mình và Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình ảnh 1
Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình ảnh 2

Nói về Cảm giác với một người khác, đây là một ca khúc hợp tác giữa nhạc sĩ Nguyễn Hồng ThuậnDương Triệu Vũ. Ca khúc này được Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi lắng nghe những tâm sự về chuyện tình yêu của Dương Triệu Vũ. Vì vậy khi thể hiện ca khúc này, anh muốn mang đến cho thính giả những cảm xúc chân thật, da diết và nồng cháy. 

Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình ảnh 3
Dương Triệu Vũ bắt tay với Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới viết từ câu chuyện tình yêu của mình ảnh 4

Sau khi bản audio nhận được nhiều phản hồi tích cực, Dương Triệu Vũ và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Với sự kết hợp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhà sản xuất Lâm Thành Kim, MV mang đến những khung hình thơ mộng, đem lại cảm giác rất ấm áp. MV được thực hiện liên tục hai ngày tại thành phố sương mù Đà Lạt. Nội dung của MV nói về một chàng trai đang chới với trong tình yêu, cứ mãi chạy đi kiếm tìm tình yêu đích thực của mình giữa khung cảnh mênh mông.

Lyrics Video Cảm giác với một người khác.

Dương Triệu Vũ cũng đang tất bật với các show diễn để quảng bá cho album 14 năm 9 tháng. Theo tiết lộ từ nam ca sĩ, album được đông đảo kiều bào tại Mỹ đón nhận rất nhiều. Do đó, anh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bán hết số lượng album và đang trong quá trình sản xuất thêm để gửi tặng đến khán giả.

Hiện tại, nam ca sĩ tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc riêng và công việc trên "ghế nóng" của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm