Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca

Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca
HHT - Dương Triệu Vũ liên tục góp mặt trong những show diễn đình đám tại hải ngoại sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Divos Live concert là sân khấu quy tựu những nam danh ca được yêu thích nhất hiện nay với những cái tên như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Chí Tài, Chế Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, MC Kỳ Duyên, danh ca Ý Lan và danh ca Vũ Khanh.  

Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ chia sẻ cảm xúc: “Vũ rất hân hạnh khi được quay trở lại sân khấu Divos được đứng chung sân khấu với nhiều anh, chị đồng nghiệp. Vũ có rất nhiều cảm xúc, vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng chắc chắn Vũ sẽ cố gắng mang đến những tiết mục hấp dẫn dành cho khán giả”. 

Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca ảnh 2

Dương Triệu Vũ được biết đến là một trong những ca sĩ được yêu mến tại cả Việt Nam lẫn hải ngoại. Anh liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ và mỗi đêm diễn của nam ca sĩ luôn thu hút hàng chục nghìn khán giả. Đặc biệt, album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng cũng tạo nên một cơn sốt tại hải ngoại, hàng nghìn album đã được "sold-out" sau thời gian ngắn.

Dương Triệu Vũ góp mặt trong show diễn với các nam danh ca ảnh 3

Gần đây nhất, Dương Triệu Vũ cũng "đốn tim" fan với ca khúc Cảm giác với một người khác đầy cảm xúc. Hiện tại, nam ca sĩ đang khá bận rộn với những tour diễn tại hải ngoại. Ngoài ra, anh cũng là một trong những cái tên có sức hút trên "ghế nóng" của các cuộc thi truyền hình thực tế. Cụ thể, nam ca sĩ  đang đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Divos Live Concert sẽ diễn ra vào ngày 3/9/2017 tại Mỹ

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.