Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc"

Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc"
HHT - Đến với "Cuộc Chiến Mỹ Vị", hai khách mời Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm mang đến những câu chuyện xung quanh ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Bàn về ăn uống, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Từ năm 9 tuổi đã qua Mỹ định cư, món ăn mà thèm nhất là cơm tấm. Mấy năm sau khi trở lại quê hương, đã tìm ăn bột chiên, cơm tấm cả ngày đến mức phải nhập viện”.

Dương Triệu Vũ thích ăn những món Âu nhưng càng lớn anh cảm thấy mình hợp với những món đặc sản quê hương như bún bò huế, bún riêu, bún đậu mắm tôm. Giọng ca Ngày gặp lại rất ghét những món ăn phải động tay, mất nhiều công sức. Món duy nhất anh có thể nấu được là bánh flan. 

Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc" ảnh 1
Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc" ảnh 2

Còn nữ diễn viên Ngọc Thanh tâm cho biết thêm về sở thích lạ: “Em cũng thường xuyên phải vào bếp và rất thích rửa chén. Mỗi lần qua nhà anh , chén đĩa ăn xong lúc nào cũng đầy 2 chậu, vậy nhưng em lại là người xung phong đi rửa chứ không ai bắt ép. Em rửa mà thấy vui”. Dương Triệu Vũ còn “kể xấu” mỗi lần Ngọc Thanh Tâm rửa chén xong, cô giúp việc liên tục phàn nàn vì phải rửa lại.  

Đến với phần khám phá tủ lạnh khách mời, Dương Triệu Vũ khiến mọi người ngạc nhiên với tủ lạnh chỉ có 20 chai nước, nam ca sĩ hóm hỉnh nói: “Đây chính là bí quyết giúp trẻ mãi không già”. Ngoài ra, nam ca sĩ còn mang đến một con tôm hùm chiêu đãi mọi người một bữa thịnh soạn. 

Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc" ảnh 3

Tiếp đến là tủ lạnh nhà Ngọc Thanh Tâm có khá nhiều đồ nhưng hầu hết toàn đồ “vô dụng” không thể nấu như trà sữa, mặt nạ, bánh tráng trộn… Đến khi Minh Xù mở ngăn dưới ai cũng ngỡ ngàng vì khách mời tiếp tục mang đến một con tôm hùm. Mọi người đều háo hức vì được ăn một bữa sang chỉ có đầu bếp Hoàng Nhân hoang mang chưa biết nên nấu món gì. 

Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc" ảnh 4

Trong thời gian ngắn 15 phút thi đấu, cả 2 đầu bếp Hoàng Nhân, Vũ Dino gặp nhiều khó khăn khi không thể kịp làm chín tôm và thiếu nguyên liệu trầm trọng. Họ đã chấp nhận đánh đổi 5 phút để được sử dụng tủ lạnh từ phía chương trình.

Bước vào trận đấu căng go, đầu bếp Hoàng Nhân kéo léo sơ chế tôm hùm, anh dùng biện pháp luộc tôm sau đó mới lọc lấy thịt. Ngược lại, phía bên kia, đầu bếp Vũ Dino lại lọc thịt tôm ngay từ khi còn sống. Điểm đặc biệt trong món ăn của Hoàng Nhân là anh sử dụng nước sốt đặc biệt kết hợp từ dừa, bơ. Ngoài ra, anh còn nhận được điểm cộng khi giữ lại đầu tôm để trang trí món ăn.

Dương Triệu Vũ - Ngọc Thanh Tâm "chơi sang", mang đến tủ lạnh "độc" ảnh 5

Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng lúc 20h30, Thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm