Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại?

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại?
HHT - Chống dịch Covid-19 kiểu Dương Tử thì không ai theo kịp rồi.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 1

Khi showiz Trung Quốc gần như đóng băng vì dịch Covid-19 thì các nghệ sĩ nước này cũng chịu cảnh tạm ngưng hoạt động, cách ly trong nhà. Đa số nghệ sĩ đều tranh thủ thời gian nghỉ ngơi bất đắc dĩ để làm những việc trước đây chưa có dịp như xem phim, chăm sóc con cái, tập nấu ăn hoặc livestream với fan.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 2

Và mỗi khi phải xuất hiện ở nơi công cộng thì các nghệ sĩ đều mặc đồ kín bưng, đeo khẩu trang cẩn thận để bảo vệ chính mình cũng như cho mọi người. Nhưng mặc đồ như Dương Tử thì đúng là không phải ai cũng có thể học theo.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 3

Khi tới sân bay Ninh Ba để chuẩn bị trở lại làm việc, Dương Tử nhìn chẳng khác gì nhân viên y tế làm việc trong bệnh viện khi cô mặc áo mưa vàng rực bảo vệ toàn thân, đi găng tay nilon, đeo khẩu trang và còn thêm cả mặt nạ phòng hộ che kín gương mặt.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 4

Vì trang phục quá đỗi nổi bật nên Dương Tử đi đến đâu cũng gây chú ý, nhưng vì cô nàng bảo vệ khuôn mặt quá kỹ nên nhiều người chẳng nhận ra cô. Có thể thấy những người đứng xung quanh Dương Tử đều đeo khẩu trang che chắn cẩn thận, nhưng chắc chắn không ai cẩn thận được như Dương Tử.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 5

Dù sao thì một nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Tử, một ngày tiếp xúc với rất nhiều người nên càng cần phải giữ gìn sức khỏe để không bị nhiễm virus, nên cô có che chắn kỹ lưỡng từ khuôn mặt đến bàn tay cũng là điều dễ hiểu.

Dương Tử chơi lớn thế này với thời trang chống dịch Covid-19 thì ai chơi lại? ảnh 6

Hiện giờ, chủ đề thời trang chống dịch của Dương Tử đang được netizen xứ Trung chia sẻ bình luận rất nhiều. Ai cũng khen ngợi tinh thần cẩn trọng của Dương Tử, nhưng chơi lớn như cô nàng thì mọi người chịu rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.