Dương Tử đã nhờ 800 anh em “quảng cáo” phim giùm, bạn còn chưa chịu đi xem “Hương Mật”?

Dương Tử đã nhờ 800 anh em “quảng cáo” phim giùm, bạn còn chưa chịu đi xem “Hương Mật”?
HHT - Trong “Hương Mật Tựa Khói Sương”, Húc Phượng bảo Cẩm Mịch là “linh lực không nhiều, nhưng bạn bè không ít”. Ngoài đời, Dương Tử đích thực là một người như vậy. Bộ phim huyền huyễn này trở nên lầy-lội-chịu-không-nổi dưới tâm sức “quảng cáo” của Dương Tử.

Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ nguyên tác của Điện Tuyến, lên sóng đài Giang Tô kể từ ngày 2/8. Đáng chú ý đây là bộ phim huyền huyễn duy nhất được lên sóng giờ vàng trong mùa Hè này. Và thành tích của phim cực khả quan khi liên tiếp dẫn đầu rating, nhận được các đánh giá tích cực trên douban, lượt xem online cũng đã cán mốc 1,5 tỷ lượt.

Dương Tử đã nhờ 800 anh em “quảng cáo” phim giùm, bạn còn chưa chịu đi xem “Hương Mật”? ảnh 1

Hai diễn viên chính của Hương Mật Tựa Khói SươngĐặng LuânDương Tử. Trong phim, Đặng Luân vào vai Húc Phượng, là chim phượng hoàng, là Hỏa thần, là con trai thứ hai của Thiên đế. Dương Tử vào vai Cẩm Mịch, vốn là một đóa hoa sương nhưng luôn nghĩ mình là quả bồ đào (quả nho) tu tiên, là con gái của Hoa thần. Húc Phượng đem lòng cảm mến Cẩm Mịch, nhưng Cẩm Mịch vì từ lúc mới sinh ra đã nuốt vẫn đan diệt tình tuyệt ái nên không thể hiểu được tình yêu là gì.

Bồ Đào Cẩm Mịch - Cô nàng uống vẫn đan nên chống thính tuyệt đối!
Phượng Hoàng Húc Phượng - Cẩm Mịch không thả thính vẫn cứ tự nguyện dính.

Để “quảng cáo” phim, Dương Tử đã huy động hội-chị-em-bạn-dì-lẫn-đồng-bọn-và-đồng-đội của mình, từ năn nỉ tới… bắt ép. Thế mới thấy trình độ quảng giao và mạng lưới bạn bè của Dương Tử rộng đến thế nào. Danh sách nghệ sĩ Hoa ngữ “quảng cáo” Hương Mật Tựa Khói Sương dưới “sức ép” của Dương Tử kể ra mỏi cả tay: Ngụy Đại Huân, Đổng Tử Kiện, Ngưu Tuấn Phong, Trương Triết Hạn, Mã Khả, Kiều Hân, Lý Hiện, Vương Tử Văn, Thành Nghị, Tưởng Hân, Lưu Đào, Trác Thiên Lâm, Nhậm Gia Luân, Lưu Học Nghĩa, Vương Tuấn Khải, Mã Thiên Vũ, Mao Tử Tuấn…

Hội chị em bạn dì, đồng bọn và đồng đội, hãy quảng cáo phim cho Bồ Đào đi!

Chiêu thức được Dương Tử áp dụng đó là nhắn tin thì ban đầu không quên chào hỏi, đã lâu không gặp bạn có khỏe không, cần thiết thì khen đối phương đẹp trai xinh gái dễ thương, rồi đi thẳng vô vấn đề là hãy-quảng-cáo-phim-giùm-Dương-Tử-đi-mà. Cô nàng còn “có tâm” đến mức tự gửi ảnh phim để chính chủ nếu cần thì dùng luôn khỏi tìm đâu cho xa.

Khán giả ơi hãy xem
Ôm chùm nho thấy thương...

Bởi vậy trên weibo đã có một dịp “quẩy” tưng bừng, cười muốn nội thương bởi sự lầy lội của chính Dương Tử và hội-chị-em-bạn-dì-lẫn-đồng-bọn-và-đồng-đội của cô nàng. Không chỉ “quảng cáo” phim giùm, hội-chị-em-bạn-dì-lẫn-đồng-bọn-và-đồng-đội còn tranh thủ chụp màn hình đoạn hội thoại “bóc phốt” Dương Tử đã… ép buộc họ ra sao.

Phải nhờ vả bạn bè quảng cáo phim cho Bồ Đào thôi!

Ngưu Tuấn Phong (Sở Kiều Truyện) khi quảng cáo phim còn hóm hỉnh: “Mặc dù không biết vì sao tui phải chụp màn hình, nhưng mà có người bảo chụp thì tui chụp thôi.” Ở dưới bài viết, Dương Tử còn chất vấn: “Đợi chút nha, cậu lưu tên tui là gì vậy? Khỉ đầu to?”

Dương Tử nhắn tin nhờ Trương Triết Hạn (Vân Tịch Truyện) “quảng cáo” giùm mà lại gõ nhầm tên anh chàng thành Trương Triết Hàn. Thế là bị chính chủ trêu “Một người bạn tốt gọi nhầm tên của tôi, một người bạn tốt không ủng hộ phim của tôi, một người bạn tốt diễn tình bạn với tôi!”

Mao Tử Tuấn, là bạn diễn của Dương Tử trong Long Châu Truyền Kỳ và Thiên kê chi Bạch Xà Truyền thuyết, bị Dương Tử “nài ép” khi quảng cáo phim phải khen mình đẹp, thế là anh chàng liền khen đẹp với mong muốn có thể nhận được… lì xì.

Thư Sướng, Mao Tử Tuấn và Dương Tử trong

Dương Tử nhờ cậy Hứa Ngụy Châu quảng cáo giùm Hương Mật Tựa Khói Sương và hứa sẽ quảng cáo lại cho Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu (phim Hứa Ngụy Châu đóng cùng Trương Thiên Ái). Giữ đúng lời hứa, Dương Tử sau đó cũng đăng “quảng cáo” cho Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu, nhưng đoạn cuối không quên nhá hàng “Tập tối nay Cẩm Mịch nhận cha nha mọi người ơi, hiểu ý tui mà!”

Dương Tử nhắn tin cho Trương Nhất Sơn (Mười dặm gió xuân không bằng em), đầu tiên phải hỏi thăm bệnh dạ dày của bạn đã, rồi mới vào đề “Bạn có biết tui có một bộ phim mới chiếu không? Tên là Hương Mật Tựa Khói Sương, vô cùng hay, cậu rảnh xem thử nha. Tất nhiên tui không có ý bảo bạn hãy đăng weibo đâu.” Nói thì nói vậy nhưng dĩ nhiên Trương Nhất Sơn phải hiểu ý, đã đăng kêu gọi mọi người xem Hương Mật Tựa Khói Sương.

Dương Tử và Trương Nhất Sơn có xuất phát là diễn viên nhí.
Không quên hỏi bạn tình hình sức khỏe.

Vương Tuấn Khải cũng “được” Dương Tử gửi gắm. Cô chị lầy lội này còn hứa hẹn cảm ơn Vương Tuấn Khải rằng lần tới gặp mặt sẽ mang cả một rương lược cho cậu em trai dễ thương.

Vương Tuấn Khải cũng bị Dương Tử lôi kéo quảng cáo phim giùm.
Cuộc trò chuyện siêu dễ thương giữa hai chị em.
Dương Tử

Mã Khả (Hoa Thiên Cốt) có lòng không “bóc phốt”, còn gọi Dương Tử bằng tên khai sinh rất thân mật là Áo Áo. Dương Tử hẹn hai anh em một ngày nào đó cùng nhau ăn dứa. Mã Khả hóm hỉnh trả lời: “Vừa xem Hương Mật Tựa Khói Sương vừa ăn nhé!”

Riêng Hàn Thừa Vũ (Long Châu Truyền Kỳ) thì sau khi quảng cáo xong liền đòi tiền công: “Phim phát sóng rồi có định gửi tặng anh hai thùng nho không?”

La Vân Hi đăng tuyên truyền, gọi bộ phim là “một câu chuyện tình yêu của lửa, rồng, hoa quả trong một nhóm nông thôn”. Dương Tử liền hồi đáp bên dưới “Ủa chuyện gì vậy nè? Cứ như là anh không đóng vậy á.” và để icon cười nắc nẻ. Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi vào vai Dạ thần Nhuận Ngọc.

La Vân Hi và Dương Tử trong

Cả những người lâu lâu mới ló mặt lên weibo như Thành Nghị, Mã Thiên Vũ… cũng được Dương Tử “lôi lên” thành công để quảng cáo giùm cho Hương Mật Tựa Khói Sương. Nhờ vả Mã Thiên Vũ thành công xong, Dương Tử còn bảo: “Thực ra em chỉ muốn giúp anh tương tác trên weibo thôi mà, các fan đều nhớ anh lắm đấy.”

Mã Thiên Vũ
Đoạn hội thoại giữa Mã Thiên Vũ và Dương Tử.

Sau khi đã “mặt dày” nhờ vả 800 chị-em-bạn-dì-đồng-bọn-và-đồng-đội, Dương Tử thỏ thẻ hỏi nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương có thể trả phí tuyên truyền cho mình không. Thế là đài Giang Tô quyết định phải tặng giấy khen cho Bồ Đào Cẩm Mịch vì có thành tích nổi bật, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền cho Hương Mật Tựa Khói Sương. Thậm chí còn dùng cả lời thoại trong phim để khen tặng Dương Tử là “linh lực không nhiều, nhưng bạn bè không ít”.

Giấy khen dành tặng cho Dương Tử vì đã quảng cáo phim quá có tâm.
Quảng cáo đến thế mà vẫn chưa chịu đi xem thử Hương Mật Tựa Khói Sương sao?
Theo ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.