Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV

HHT - Mới đây, nữ diễn viên Dương Tử đã chọn bộ váy màu hồng nhạt của NTK Công Trí trong BST CONG TRI Fall Winter 2020 để tham dự đêm nhạc hội của đài CCTV.

Tại đêm nhạc hội của đài CCTV ngày 30/9, nữ diễn viên Dương Tử chọn trang phục của NTK Công Trí để tham dự. Bộ váy màu hồng nhạt với những đường cut-out tinh tế đã tôn lên vẻ đẹp nữ tính của Dương Tử.

Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 1 Nữ diễn viên Dương Tử chọn trang phục của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)
Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 2 Bộ váy màu hồng nhạt với những đường cut-out tinh tế và chi tiết trễ vai đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của Dương Tử (Ảnh Weibo)
Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 3 Để thêm vẻ dịu dàng, nữ diễn viên chọn lối make-up nhẹ nhàng lấy tông hồng làm chủ đạo (Ảnh Weibo)
Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 4 Dương Tử đầy nữ tính và ngọt ngào trong thiết kế của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)
Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 5 Hình ảnh Dương Tử trong đêm nhạc đại hội của đài CCTV ngày 30/9 (Ảnh Weibo)

Đây là thiết kế nằm trong BST CONG TRI Fall Winter 2020. Bộ trang phục này được ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện khi chụp hình cùng siêu mẫu Thanh Hằng.

Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 6 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong trang phục của NTK Công Trí 

NTK Công Trí được mệnh danh là “phù thủy của thảm đỏ quốc tế” khi liên tiếp được các sao Hollywood ưu ái diện những thiết kế của anh. Mới nhất, ba ngôi sao trong làng nhạc thế giới: Jennifer Lopez, Miley Cyrus, Demi Lovato đều lựa chọn trang phục của NTK Công Trí. Dương Tử được xem là mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên diện trang phục của NTK Công Trí.

Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 7 Dương Tử được xem là mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên diện trang phục của NTK Công Trí (Ảnh Weibo)
Dương Tử đẹp như một đóa hồng trong trang phục NTK Công Trí dự sự kiện của đài CCTV ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm