Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguyên nhân khởi nguồn chỉ từ một bức ảnh được cho là Lưu Học Nghĩa đã đút cho Dương Tử ăn một miếng bánh kem. Tin đồn tình cảm của cả hai dần trở nên rối rắm hơn khi Trương Dư Hi cũng bất ngờ bị cư dân mạng xứ Trung réo tên cùng.

Sáng ngày 13/8, trên Weibo, hashtag Trương Dư Hi nhuộm tóc xanh đứng đầu bảng Hot Search mục Giải trí. Hạng 3 là hashtag Đều là anh em - đây là hashtag mới do Cnet lập ra để bàn luận về việc Dương Tử và Lưu Học Nghĩa cùng ăn chung một miếng bánh kem bị lan truyền gần đây.

Về hashtag Trương Dư Hi nhuộm tóc xanh, một blogger Trung đăng bài cho biết ở tài khoản phụ của Trương Dư Hi, vào tháng 5/2022, cô từng nói mình sẽ nhuộm tóc xanh lá, đính kèm dòng trạng thái: "Tôi hỏi điều này, nếu nhuộm tóc màu này, sẽ không ai nhận ra đúng không?".

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 1

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Tại Trung Quốc, màu xanh lá tượng trưng cho bị phản bội. Cộng thêm tin đồn Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa từng hẹn hò rộ lên vào đầu năm nay, Cnet tin rằng hành động của Trương Dư Hi có thể ám chỉ bị bạn trai lừa dối. Dương Tử và Lưu Học Nghĩa lại đang vướng tin đồn hẹn hò. Tất cả khiến một bộ phận Cnet nghi ngờ Dương Tử là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 2

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa được biết đến là cặp anh em, bạn bè thân thiết trong nghề.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 3

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa từng nhiều lần phủ nhận tin hẹn hò nổ ra vào đầu năm nay.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 4

Ảnh hậu trường thân mật khi ghi quay phim của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi cũng bị xem là bằng chứng hẹn hò.

Phản biện lại tin đồn này, nhiều người cho rằng Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa có tin đồn hẹn hò nhưng đã phủ nhận, không thể vu khống Dương Tử. Đáp trả lại, một số khác bình luận dù Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa phủ nhận, nhưng việc đại fan (người thường nắm nhiều thông tin của thần tượng mà công chúng không biết nhất) của Trương Dư Hi "thoát fan" khi có tin hẹn hò nổ ra, thì khả năng cao đúng là nữ diễn viên và Lưu Học Nghĩa từng quen nhau.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 5

Trở lại ngày 11/8, tay săn ảnh Trương Tiểu Hàn đã đăng một bức ảnh được cho là Lưu Học Nghĩa và Dương Tử. Người này cho biết nam diễn viên đã cắn một miếng bánh, sau đó đút cho Dương Tử. Đợi cô ăn xong, Lưu Học Nghĩa ăn tiếp phần còn lại. Tin hẹn hò giữa hai người bắt đầu rộ lên từ đây nhưng nhiều người cho rằng hai diễn viên vốn là bạn bè thân thiết nên việc không ngại ăn chung một chiếc bánh kem là bình thường, chưa đủ để kết luận là hẹn hò.

Cả Dương Tử và Lưu Học Nghĩa sau đó lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm ngay sau đó, khẳng định không cho chuyện đút bánh kem. Dương Tử cho biết nhóm bạn đã đến ăn sinh nhật Lưu Học Nghĩa đến 11 giờ đêm và cô chỉ ngửi vị của miếng bánh do nam diễn viên đưa qua.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 6

Đến tối ngày 12/8, Trương Tiểu Hàn đăng video đầy đủ, trong đó thấy rõ cô gái trong video đã ăn miếng bánh kem được Lưu Học Nghĩa đút cho. Nhiều Cnet bắt đầu phẫn nộ và mỉa mai Lưu Học Nghĩa và Dương Tử nếu không có chuyện khuất tất tại sao lại nói dối. Khi bị fan của hai diễn viên nói rằng video là cắt ghép, Trương Tiểu Hàn phủ nhận ngay lập tức và tuyên bố fan hoặc diễn viên có thể khởi kiện nếu cho rằng video là giả.

Video Trương Tiểu Hàn đăng tải.

Hiện tại, phía Dương Tử và Lưu Học Nghĩa chưa đưa ra phản hồi mới.

Dương Tử - Lưu Học Nghĩa bị nghi hẹn hò vì một miếng bánh kem, Trương Dư Hi bất ngờ bị réo tên ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm