Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7

HHT - Đây là giải thưởng từ Ủy ban Công tác Diễn viên Hiệp hội nhà nghệ thuật Truyền hình Trung Quốc bình chọn và trao tặng. 
Trong ngày 27/11, Ban tổ chức của giải thưởng "Diễn viên xuất sắc" lần thứ 7 đã công bố những diễn viên truyền hình nổi bật, đồng thời kết quả bình chọn sẽ được thông báo vào ngày 29/11 tới đây.
Ở bảng Nam, các diễn viên được bình chọn gồm có: Hồ Nhất Thiên, Lý Dịch Phong, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân, Trương Tân Thành và Trương Nghệ Hưng.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 1 Nhậm Gia Luân
Trong năm nay Nhậm Gia Luân gần như nổi bật hẳn với loạt tác phẩm: Cẩm Y Chi Hạ, Thu Thiền, Mộ Bạch Thủ. Thành công nhất có thể kể đến là Cẩm Y Chi Hạ. Nam diễn viên được fan dự đoán là ứng cử viên nặng ký nhất giành được giải thưởng lần này.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 2 Lý Hiện
Từ sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện đang là một cái tên sáng giá được các nhà sản xuất nhắm đến. Tháng 12 này, nam diễn viên có tác phẩm trở lại gây chú ý là bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh đóng cùng Trần Lập Nông.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 3 Trương Tân Thành
Trương Tân Thành cũng là diễn viên có nhiều khả năng nhận được giải thưởng khi có 3 tác phẩm trong đó hết 2 tác phẩm nổi bật: Lê Hấp Đường PhènLấy Danh Nghĩa Người Nhà.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 4 Hồ Nhất Thiên, Lý Dịch Phong và Trương Nghệ Hưng
Ở bảng nữ, các diễn viên được bình chọn gồm: Giang Sơ Ảnh, Lý Nhất Đồng, Mao Hiểu Đồng, Ngô Thiến, Hứa Linh Nguyệt, Dương Tử.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 5 Dương Tử
Trong năm 2019, Dương Tử vô cùng thành công với bộ phim Cá Mực Hầm Mật. Qua năm 2020, nữ diễn viên cũng có đến 3 bộ phim đã quay xong và chờ ngày lên sóng: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Thanh Trâm HànhNữ Tâm Lý Sư.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 6 Giang Sơ Ảnh
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 7 Mao Hiểu Đồng
Nếu như bộ đôi Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng thành công với 30 Chưa Phải Là Hết, thì nữ diễn viên Ngô Thiến trong năm 2020 cũng có tác phẩm Lê Hấp Đường Phèn nổi bật. Trước đó trong năm 2019, tác phẩm Anh Chỉ Thích Em của Ngô Thiến cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 8 Hứa Linh Nguyệt, Ngô Thiến và Lý Nhất Đồng
Hiện các bảng đề cử vẫn đang trong quá trình bình chọn. Ngày 29/11 sẽ chính thức công bố kết quả.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm