Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7

HHT - Đây là giải thưởng từ Ủy ban Công tác Diễn viên Hiệp hội nhà nghệ thuật Truyền hình Trung Quốc bình chọn và trao tặng. 
Trong ngày 27/11, Ban tổ chức của giải thưởng "Diễn viên xuất sắc" lần thứ 7 đã công bố những diễn viên truyền hình nổi bật, đồng thời kết quả bình chọn sẽ được thông báo vào ngày 29/11 tới đây.
Ở bảng Nam, các diễn viên được bình chọn gồm có: Hồ Nhất Thiên, Lý Dịch Phong, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân, Trương Tân Thành và Trương Nghệ Hưng.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 1 Nhậm Gia Luân
Trong năm nay Nhậm Gia Luân gần như nổi bật hẳn với loạt tác phẩm: Cẩm Y Chi Hạ, Thu Thiền, Mộ Bạch Thủ. Thành công nhất có thể kể đến là Cẩm Y Chi Hạ. Nam diễn viên được fan dự đoán là ứng cử viên nặng ký nhất giành được giải thưởng lần này.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 2 Lý Hiện
Từ sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện đang là một cái tên sáng giá được các nhà sản xuất nhắm đến. Tháng 12 này, nam diễn viên có tác phẩm trở lại gây chú ý là bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh đóng cùng Trần Lập Nông.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 3 Trương Tân Thành
Trương Tân Thành cũng là diễn viên có nhiều khả năng nhận được giải thưởng khi có 3 tác phẩm trong đó hết 2 tác phẩm nổi bật: Lê Hấp Đường PhènLấy Danh Nghĩa Người Nhà.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 4 Hồ Nhất Thiên, Lý Dịch Phong và Trương Nghệ Hưng
Ở bảng nữ, các diễn viên được bình chọn gồm: Giang Sơ Ảnh, Lý Nhất Đồng, Mao Hiểu Đồng, Ngô Thiến, Hứa Linh Nguyệt, Dương Tử.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 5 Dương Tử
Trong năm 2019, Dương Tử vô cùng thành công với bộ phim Cá Mực Hầm Mật. Qua năm 2020, nữ diễn viên cũng có đến 3 bộ phim đã quay xong và chờ ngày lên sóng: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Thanh Trâm HànhNữ Tâm Lý Sư.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 6 Giang Sơ Ảnh
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 7 Mao Hiểu Đồng
Nếu như bộ đôi Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng thành công với 30 Chưa Phải Là Hết, thì nữ diễn viên Ngô Thiến trong năm 2020 cũng có tác phẩm Lê Hấp Đường Phèn nổi bật. Trước đó trong năm 2019, tác phẩm Anh Chỉ Thích Em của Ngô Thiến cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 8 Hứa Linh Nguyệt, Ngô Thiến và Lý Nhất Đồng
Hiện các bảng đề cử vẫn đang trong quá trình bình chọn. Ngày 29/11 sẽ chính thức công bố kết quả.
Dương Tử, Lý Hiện, Nhậm Gia Luân đồng loạt lên bảng đề cử “Diễn viên xuất sắc” lần 7 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).