Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Tử sau khi thông báo rời khỏi công ty quản lý cũ, đã bắt đầu khởi quay phim mới. Đồng thời bộ phim "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên cũng đã ấn định lịch phát sóng.

Ngày 15/11 vừa qua, nữ diễn viên Dương Tử đã chính thức thông báo việc mình kết thúc hợp đồng và rời công ty Hoan Thụy Thế Kỷ sau 6 năm đồng hành. Từ nay, cô sẽ chính thức hoạt động dưới danh nghĩa nghệ sĩ độc lập cũng như mở công ty riêng.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 1

Sau khi nghe tin, người hâm mộ của Dương Tử thậm chí còn mở tiệc ăn mừng. Bởi trong khoảng thời gian vừa qua, người hâm mộ của Dương Tử luôn cho rằng cô luôn phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được công ty quản lý ưu ái. Vì thế ra đi là lựa chọn vô cùng phù hợp cho con đường phát triển sắp tới của Dương Tử.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 2

Dương Tử gửi lời chào tạm biệt hành trình 6 năm đồng hành cùng Hoan Thụy Thế Kỷ.

Được biết, sau khi rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ, phía Dương Tử cũng thông báo dự án tiếp theo của cô nàng là Liệp Độc cũng vừa khởi quay vào sáng nay. Trong Liệp Độc, Dương Tử vào vai Lạc Giai, một nữ cảnh sát chìm hết lòng với công việc mình lựa chọn.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 3

Dương Tử trong buổi lễ khai máy Liệp Độc.

Song, người hâm mộ của Dương Tử còn đón nhận thêm tin vui tiếp nữa là bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của cô đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên, sau buổi chiêu thương vừa qua thì cũng được ấn định lịch lên sóng vào ngày 23/11 tới đây.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 4

Dương Tử vào vai Hạ Đốn trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý".

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 5

Tỉnh Bách Nhiên vào vai Tiền Khai Dật.

Có thể nói trong năm nay, Dương Tử không ngừng gặp vận xui, khi các dự án phim của cô nàng liên tục bị hoãn phát sóng. Như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều dù đã ấn định ngày lên sóng, đến giờ cuối vẫn bị hủy. Hoặc như Thanh Trâm Hành thì vướng phải scandal của Ngô Diệc Phàm nên có khả năng "xếp kho" vĩnh viễn. Vì thế, lần này người hâm mộ đang nóng lòng đợi ngày Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được phát sóng.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
HHT - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều lần thể hiện sự khéo léo trong cư xử, sắc sảo trong suy nghĩ. Cô vừa đăng lời giải thích về cái tên của mình và lý do tại sao nó gắn liền với danh hiệu Hoa hậu. Harnaaz càng khiến mọi người ngưỡng mộ, yêu quý cô nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.