Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Tử sau khi thông báo rời khỏi công ty quản lý cũ, đã bắt đầu khởi quay phim mới. Đồng thời bộ phim "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên cũng đã ấn định lịch phát sóng.

Ngày 15/11 vừa qua, nữ diễn viên Dương Tử đã chính thức thông báo việc mình kết thúc hợp đồng và rời công ty Hoan Thụy Thế Kỷ sau 6 năm đồng hành. Từ nay, cô sẽ chính thức hoạt động dưới danh nghĩa nghệ sĩ độc lập cũng như mở công ty riêng.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 1

Sau khi nghe tin, người hâm mộ của Dương Tử thậm chí còn mở tiệc ăn mừng. Bởi trong khoảng thời gian vừa qua, người hâm mộ của Dương Tử luôn cho rằng cô luôn phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được công ty quản lý ưu ái. Vì thế ra đi là lựa chọn vô cùng phù hợp cho con đường phát triển sắp tới của Dương Tử.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 2

Dương Tử gửi lời chào tạm biệt hành trình 6 năm đồng hành cùng Hoan Thụy Thế Kỷ.

Được biết, sau khi rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ, phía Dương Tử cũng thông báo dự án tiếp theo của cô nàng là Liệp Độc cũng vừa khởi quay vào sáng nay. Trong Liệp Độc, Dương Tử vào vai Lạc Giai, một nữ cảnh sát chìm hết lòng với công việc mình lựa chọn.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 3

Dương Tử trong buổi lễ khai máy Liệp Độc.

Song, người hâm mộ của Dương Tử còn đón nhận thêm tin vui tiếp nữa là bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của cô đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên, sau buổi chiêu thương vừa qua thì cũng được ấn định lịch lên sóng vào ngày 23/11 tới đây.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 4

Dương Tử vào vai Hạ Đốn trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý".

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 5

Tỉnh Bách Nhiên vào vai Tiền Khai Dật.

Có thể nói trong năm nay, Dương Tử không ngừng gặp vận xui, khi các dự án phim của cô nàng liên tục bị hoãn phát sóng. Như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều dù đã ấn định ngày lên sóng, đến giờ cuối vẫn bị hủy. Hoặc như Thanh Trâm Hành thì vướng phải scandal của Ngô Diệc Phàm nên có khả năng "xếp kho" vĩnh viễn. Vì thế, lần này người hâm mộ đang nóng lòng đợi ngày Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được phát sóng.

Dương Tử tuyên bố ra riêng liền đóng phim mới, "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" cũng ấn định ngày lên sóng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.