Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình của Dương Tử trong "Trầm Vụn Hương Phai" cực xinh và rất hợp với cô nhưng khán giả vẫn chưa hoàn toàn ưng ý vì một điểm. Giá như ê-kíp làm phim chăm chút hơn cho nhân vật của Dương Tử thì sẽ giúp cô nổi bật hơn.
Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 1

Nhà sản xuất phim huyền huyễn Trầm Vụn Hương Phai mới tung ra trailer đầu tiên và Dương Tử đã không làm những ai chờ đợi bộ phim phải thất vọng. Dương Tử vào vai Nhan Đàm, một đóa hoa sen tu luyện thành tinh nên có cốt cách thanh tao, trang phục tha thướt.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 2

Tạo hình của Dương Tử trong đoạn trailer Trầm Vụn Hương Phai khiến netizen thở phào nhẹ nhõm vì không tệ như một vài hình ảnh rò rỉ trước đó. Nữ diễn viên mặc đồ trắng hoặc hồng nhạt với thiết kế thanh nhã, toát lên vẻ nhẹ nhàng của một bông sen.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 3
Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 4

Diễn xuất của Dương Tử cũng được khen ngợi dù chỉ qua vài giây ngắn ngủi. Khả năng diễn xuất bằng ánh mắt đã có nhiều tiến bộ, thể hiện được số phận bi thương của Nhan Đàm.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 5

Tuy vậy, người hâm mộ của Dương Tử cho rằng nữ diễn viên trang điểm quá nhẹ nhàng, khiến cho khi lên hình trở nên nhạt nhòa như người đang ốm. Thậm chí như phân cảnh này, Dương Tử nhìn kém nổi bật hơn cả nữ phụ ngồi bên cạnh.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 6

Thêm một điểm trừ nữa cho ê-kíp làm phim Trầm Vụn Hương Phai là nhân vật Nhan Đàm có tạo hình rất giống vai Cẩm Mịch ở phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Cả hai vai đều do Dương Tử thể hiện và lẽ ra Trầm Vụn Hương Phai nên cố gắng tạo điểm khác biệt mới phải.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 7

Nếu không xem phim hoặc không đọc chú thích, khán giả thật khó phân biệt hai nhân vật này khi Nhan Đàm lẫn Cẩm Mịch đều mặc trang phục thướt tha có màu sắc tươi sáng, kiểu tóc cũng giống nhau với tóc mai dài, trâm cài đầu hình hoa tinh xảo.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 8

May mà phần cổ áo của hai nhân vật Nhan Đàm (ảnh trái) và Cẩm Mịch (ảnh phải) khác nhau nên khán giả còn có thứ để phân biệt hai bộ phim. Vẫn biết Hương Mật Tựa Khói SươngTrầm Vụn Hương Phai đều là phim huyền huyễn nên trang phục phải tuân theo những tiêu chí nhất định nhưng một chút sáng tạo về kiểu tóc hay trang điểm sẽ giúp nhân vật của Dương Tử trong phim mới dễ tạo dấu ấn hơn.

Dương Tử xinh như tiên nữ trong “Trầm Vụn Hương Phai” nhưng vẫn bị trừ điểm vì lý do này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".