Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”?

HHT - Sau hơn một ngày xuất hiện trong một sự kiện với ngoại hình thay đổi bất ngờ, Đường Yên vẫn khiến C-net tranh cãi không hồi kết.
Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 1

Xuất hiện trong sự kiện quảng bá cho nhãn hiệu trang sức Leysen nội địa Trung Quốc tối 25/9, Đường Yên gây bất ngờ vì tạo hình xinh đẹp như một nàng công chúa Disney.

Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 2
Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 3

Ở loạt ảnh studio được tung ra trước đó, Đường Yên khiến netizen xứ Trung dậy sóng vì hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào. Cô mặc bộ váy đính hạt lấp lánh, khoe vai trần gợi cảm, phần chân váy xoè thướt tha y như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 4

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại sự kiện, một số netizen lại cho rằng Đường Yên đang có phần “cưa sừng làm nghé”, vì khuôn mặt và nét đẹp của cô khi nhìn ngoài đời thực không thực sự hợp với hình ảnh công chúa như thế này.

Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 5
Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 6

Người hâm mộ thì cho rằng đây là sự kiện quảng bá cho thương hiệu trang sức, Đường Yên đeo vương miện của hãng như vậy là hợp lý, nữ diễn viên thậm chí còn tạo cảm giác kinh diễm cho không ít người tham gia sự kiện, netizen đang có phần quá khắt khe với cô.

Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 7

Đây không phải lần đầu Đường Yên bị chê “cưa sừng làm nghé”, hồi cuối năm 2020, cô từng bị chê diễn xuất và cố tạo cảm giác xinh đẹp ngọt ngào trong bộ phim Yến Vân Đài. Không ít người cho rằng nét đẹp của Đường Yên rất cá tính, cô nên chọn những hình ảnh và phong cách hợp với mình, hơn là cố đi theo những hình ảnh kiểu xinh đẹp dễ thương không hợp với khí chất của cô, dễ gây phản ứng ngược.

Đường Yên đẹp hút hồn như công chúa Disney, nhưng vì sao vẫn bị chê “cưa sừng làm nghé”? ảnh 11
Tin liên quan