Duy Khánh đau khổ khi thấy người bạn tri kỉ không thể thay đổi vì mình

Duy Khánh đau khổ khi thấy người bạn tri kỉ không thể thay đổi vì mình
HHT - Cuối cùng Duy Khánh đã tung trailer chính thức cho web drama "My Sky - Bầu trời của Khánh" với cảm xúc ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ngang trái.

Sau khi tung hai teaser "nhá hàng" cho dự án web drama My Sky - Bầu trời của Khánh và nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng, mới đây, Duy Khánh vừa cho ra mắt trailer chính thức của phim ngắn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Duy Khánh đau khổ khi thấy người bạn tri kỉ không thể thay đổi vì mình ảnh 1

Đoạn trailer có độ dài gần 2 phút với nhiều chi tiết gây tò mò và khó hiểu cho khán giả. Xuyên suốt mạch đoạn trailer không chỉ là những khoảnh khắc hạnh phúc mà còn những cung bậc cảm xúc như hờn ghen, giận dỗi. Bởi Duy Khánh và bạn trai liên tục mắc những xung đột đến mức tưởng chừng không thể hoà giải.

Duy Khánh đau khổ khi thấy người bạn tri kỉ không thể thay đổi vì mình ảnh 2

Hình ảnh Duy Khánh chết lặng người khi có thể hi sinh tất cả cho người mình yêu nhưng người ấy lại không thể vì mình mà thay đổi khiến người xem vô cùng xúc động.

Duy Khánh đau khổ khi thấy người bạn tri kỉ không thể thay đổi vì mình ảnh 3

Sau khi tung trailer chính thức, Duy Khánh và ê-kíp làm phim ngắn My Sky - Bầu trời của Khánh đang gấp rút hoàn thành giai đoạn hậu kì và sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 31/8 tới đây.

Đặc biệt, mới đây, thông tin bộ phim còn bất ngờ xuất hiện trên khắp các trang mạng Trung Quốc và được cộng đồng mạng xứ bạn ủng hộ nhiệt liệt. Đây là tin vui cho Duy Khánh và ê-kíp của mình để cố gắng mang đến một web-drama đặc biệt nhất dành cho khán giả.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm