Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen”

Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen”
HHT - Dù rất tự tin với màn hoá thân thành Miu Lê nhưng tiết mục “Mình yêu nhau từ bao giờ” của Duy Khánh lại về chót trong tập 4 “Gương mặt thân quen”.

Trong tập 4, Duy Khánh tiếp tục mang đến khán giả phần hoá thân thành người bạn thân Miu Lê. Khi nhận được thử thách này, Duy Khánh bày tỏ sự lo lắng nhiều hơn vui mừng vì với tính cách của Miu Lê, nếu không làm tốt anh chàng có thể bị cô nàng "cạch mặt". Nhưng may mắn là trong suốt quá trình tập luyện, Miu Lê đã hỗ trợ và giúp đỡ Duy Khánh từ việc chọn trang phục, makeup đến cách hát, bắt chước cử chỉ, điệu bộ... 

Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen” ảnh 1

Duy Khánh đã quyết định lựa chọn Mình yêu từ bao giờ vì đây là một trong những bài hát đánh dấu bước ngoặt thành công rực rỡ của cô bạn trong vai trò diễn viên. Trong hậu trường, Duy Khánh vô cùng tự tin, anh chàng chia sẻ với MC Quang Bảo rằng mình có linh cảm sẽ nhận được 3 điểm tuyệt đối từ 3 bị giám khảo khó tính. Thế nhưng, tình thế diễn ra lại hoàn toàn ngược lại. 

Trên sân khấu, so với bản gốc của Miu Lê, Duy Khánh đã khéo léo kết hợp thêm với vũ đoàn để tiết mục thêm sinh động, nhiều màu sắc. Song Mình yêu từ bao giờ lại là một bài hát chủ yếu khoe giọng, không giúp Duy Khánh khoe được hết nét diễn của mình. Chính sự lựa chọn an toàn này khiến cho anh chàng nhận về khá nhiều lời góp ý từ hội đồng giám khảo.

Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen” ảnh 2

Ca sĩ Quang Linh cho rằng tiết mục của Duy Khánh tròn trịa, hay nhưng vẫn chưa có sự đột phá, giọng hát vẫn còn nhiều điểm thiếu sót. Đồng quan điểm với ca sĩ Quang Linh là nhận xét của giám khảo Kim Oanh. Nữ diễn viên mong đợi được nhìn thấy ở Duy Khánh sự bùng nổ nhiều hơn nữa. Riêng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Duy Khánh “không bình thường” nên cách lựa chọn bài hát, mỗi đường đi, nước bước đều có chiến lược. Đây rất có thể là một “chiêu” lắng lại để “bung” tiếp ở những tập sau.

Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen” ảnh 3

Bản thân Duy Khánh chia sẻ rằng do phải nịt bụng nên giọng hát không được tốt lắm và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong những màn hoá thân tiếp theo. Kết thúc đêm thi này, Duy Khánh không nhận về 3 điểm 12 như kỳ vọng mà thay vào đó là 3 điểm 7. Điều này khiến cho anh chàng về cuối cùng trong bảng điểm tập 4 và vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng chung của chương trình. 

Duy Khánh thiếu đột phá khi hoá thân thành Miu Lê trong “Gương mặt thân quen” ảnh 4

Sau phần thi này, Duy Khánh thừa nhận tiết mục của mình chưa có nhiều sự đầu tư ngay từ khâu chọn bài. Sau Miu Lê, Duy Khánh tiếp tục mang trên mình một mối lo mới đó chính là hoá thân thành ca sĩ Siu Black

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?