Duy Khánh vui khi biết khán giả nước ngoài thích thú với web-drama mới

Duy Khánh vui khi biết khán giả nước ngoài thích thú với web-drama mới
HHT - Nam diễn viên nhận được rất nhiều lời khen khi "Cương thi biến" phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Như tiết lộ, web drama của Duy Khánh sẽ phát hành song song 2 thị trường giải trí Việt Nam và Trung Quốc. Sau 2 tập lên sóng, Cương thi biến đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, lần lượt cán mốc triệu view và lọt top trending Youtube.

Ở Trung Quốc, theo các bình luận trên mạng xã hội, mặc dù phát hành chậm hơn Việt Nam, web-drama của Duy Khánh được đánh giá tốt. Khán giả xứ Trung còn dành nhiều thời khen cho Duy Khánh, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ vì chỉ sau 1 năm để từ web drama My Sky - Bầu trời của Khánh, ngoại hình của nam diễn viên đã hoàn toàn thay đổi.

Duy Khánh vui khi biết khán giả nước ngoài thích thú với web-drama mới ảnh 1
Duy Khánh giảm tới 10 kg so với thời điểm phát hành sản phẩm đầu tay.

Tiếp nối series Cương thi biến. Duy Khánh vừa phát hành tập thứ 3 của web drama này. Những tình tiết mới xoay quanh cuộc tẩu thoát của cương thi từ trong trường học sẽ được bật mí. Vĩnh Khang (Duy Khánh)Thiên Lý (Emma) cùng bác bảo vệ (Quang Minh) tìm cách dụ cương thi trở về. Một trận giao đấu nảy lửa diễn ra. Bất ngờ hơn ở tập này, Vĩnh Khang bị cắn và có dấu hiệu biến hình thành cương thi. Tưởng sẽ cùng nhau trở về để tìm cách giải quyết, xong Vĩnh Khang đã khoá trái cửa, một mình ở lại để chiến đấu với con cương thi đầy nguy hiểm. Ở giây phút cam go nhất, Vĩnh Khang nhớ ra những động tác "thể dục" trước đây mẹ của mình (Lê Giang) đã chỉ dạy. Không ngờ, đây là lúc phát huy tác dụng nhất của những động tác tưởng như vô bổ ấy, Vĩnh Khang có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến gam go này.

Duy Khánh vui khi biết khán giả nước ngoài thích thú với web-drama mới ảnh 2

Duy Khánh vui khi biết khán giả nước ngoài thích thú với web-drama mới ảnh 3

"Câu chuyện Cương thi biến Khánh mang đến cho khán giả gần đi đến hồi kết. Liệu rằng Vĩnh Khang cùng những người bạn có thể chiến thắng lại thế lực ma quái. Kết cục của những nhân vật trong phim sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí ở tập cuối cùng sắp ra mắt trong thời gian tới" - Duy Khánh chia sẻ với phóng viên.

Ngoài ra, Duy Khánh cũng đã bày tỏ rằng bản thân anh chàng không nghĩ mọi thứ sẽ "vất vả" như vậy khi thực hiện sản phẩm lần này. Cụ thể, nam diễn viên đã mất ngủ nhiều ngày liền, xong ê-kíp vẫn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để có sản phẩm đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhất dành tặng khán giả.

Cương thi biến tập 3

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm