Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế"

Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế"
HHT - "Là Vợ Phải Thế” tập 8 quay trở lại với sự xuất hiện của 2 chàng cầu thủ bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam: Duy Mạnh và Đình Trọng.

Lần đầu tiên, Duy MạnhĐình Trọng cùng gia đình trở thành những nhân vật chính tại Là Vợ Phải Thế để chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống sau khi trở thành những người hùng của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, Duy Mạnh Đình Trọng tiết lộ những mong muốn khi lập gia đình khiến biệt đội cố vấn không khỏi bất ngờ. 

Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế" ảnh 1

Phải xa gia đình từ lúc 10 tuổi để theo đuổi niềm đam mê với trái bóng tròn, Duy Mạnh lại chính là người kiên quyết thuyết phục bố mẹ để được tham gia vào đội bóng và chấp nhận sẽ sống xa vòng tay của bố mẹ. Không tránh khỏi những lần nhớ gia đình, Duy Mạnh lấy đó làm động lực để sống tự lập và phấn đấu trở thành một cầu thủ nổi tiếng như bản thân luôn mơ ước.

Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế" ảnh 2

Sau mùa giải U23 Châu Á, lượng người hâm mộ bóng đá Việt Nam bỗng nhiên tăng lên sau khi theo dõi những trận đấu hết mình của đội tuyển, Duy Mạnh tâm sự rằng bản thân bị áp lực khá lớn trước những hào quang của sự nổi tiếng. Anh tự nhủ với bản thân rằng phải có nhiều trách nhiệm hơn đối với người hâm mộ, với nền bóng đá của nước nhà.

Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế" ảnh 3

Cùng nhau lớn lên trong môi trường rèn luyện bóng đá, cùng nhau chiến đấu hết mình trên sân cỏ, tình bạn giữa Duy Mạnh Đình Trọng có thể nói như tình cảm anh em trong gia đình. Tiết lộ với biệt đội cố vấn về tấm ảnh thể hiện rõ thái độ cọc cằn với đối thủ, Duy Mạnh cho biết biệt danh “Mạnh Gắt” cũng nhờ đó mà ra khi anh chàng trung vệ cố gắng bảo vệ cậu em trai Đình Trọng giữa vòng vây của đối thủ. 

Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế" ảnh 4
Duy Mạnh, Đình Trọng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Là vợ phải thế" ảnh 5

Cũng vì những cử chỉ, hành động quan tâm nhau từ trên sân cỏ đến cuộc sống đời thường, Duy MạnhĐình Trọng bật mí đã được rất nhiều fan nữ ghép đôi vào viết nhiều câu chuyện ngoài lề về “tình yêu” của 2 anh em cực kỳ thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm