Dwayne Johnson quyết tâm rút khỏi "vũ trụ Fast & Furious" sau hành động này của Vin Diesel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bài phỏng vấn với CNN, "The Rock" Dwayne Johnson đã chia sẻ về năm 2021 của mình cũng như đề cập đến các kế hoạch tương lai. Tại đây, cựu đô vật WWE đã bày tỏ quan điểm thẳng thừng về lời mời gọi trên Instagram của Vin Diesel trong việc tham gia "Fast 10".

Cụ thể, Dwayne Johnson làm rõ sự rút lui của anh khỏi vũ trụ Fast & Furious là chuyện đã quyết định từ trước: “Tôi ngạc nhiên khi thấy dòng chia sẻ mới đây của Vin. Tháng 6 vừa rồi, khi Vin và tôi có dịp tương tác, tôi đã nói trực tiếp với anh ấy là tôi sẽ không quay lại với loạt phim này nữa. Tôi vẫn luôn ủng hộ dàn diễn viên và mong loạt phim thành công, nhưng sẽ không đời nào tôi quay lại đóng đâu. Tôi cũng đã nói riêng với các cộng sự của mình ở hãng Universal, những người rất hiểu vấn đề này.”

Dwayne Johnson quyết tâm rút khỏi "vũ trụ Fast & Furious" sau hành động này của Vin Diesel ảnh 1

Từ những người đồng nghiệp cùng tạo nên thành công cho thương hiệu "Fast & Furious", nay Vin Diesel và The Rock đã đường ai nấy đi. (Nguồn: Internet)

Tiếp tục phần trả lời, "The Rock" cho hành động của Vin Diesel là một sự thao túng dư luận và anh không đồng tình với điều đó:

“Tôi rất không thích việc anh ấy mang lũ trẻ ra để đưa vào đoạn chia sẻ đó, chuyện cái chết của Paul Walker cũng thế. Hãy để những việc đó sang một bên. Chúng tôi đã nói chuyện này vài tháng rồi và ai cũng hiểu vấn đề.”

Cuối cùng, anh gửi lại lời tạm biệt với tất cả đồng nghiệp trong vũ trụ Fast & Furious bằng một lời chúc: “Dù sao thì tôi vẫn luôn có niềm tin mãnh liệt vào vũ trụ Fast và khả năng gây ấn tượng đến khán giả của mình. Tôi cũng thật lòng hy vọng những bạn diễn cũ và các thành viên trong đoàn làm phim sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong chặng đường tiếp theo của họ.”

Dwayne Johnson quyết tâm rút khỏi "vũ trụ Fast & Furious" sau hành động này của Vin Diesel ảnh 2

The Rock và Vin Diesel thuở còn "mặn nồng" (Nguồn: Internet)

Tất cả những câu trả lời trên của nam diễn viên thủ vai "Luke Hobbs" đều nhằm đáp trả lại dòng trạng thái mà Vin Diesel đăng trên trang cá nhân vào tháng 11 năm 2021: "Gửi cậu em Dwayne của tôi, đã đến lúc rồi. Thế giới đang chờ đợi cái kết của 'Fast 10'. Các con tôi đều gọi cậu là chú Dwayne, và không có ngày lễ nào trôi qua mà chúng không gửi những lời chúc tốt đẹp tới cậu. Di sản (của thương hiệu Fast) vẫn đang chờ đợi, và đã đến lúc tôi phải thực hiện lời hứa của mình với Pablo (cách gọi của Vin dành cho người bạn thân quá cố Paul Walker)."

Dwayne Johnson xuất hiện trong loạt phim Fast & Furious kể từ phần Fast Five vào năm 2011. Đến năm 2017, sau khi kết thúc The Fate of Furious (phần 8 của loạt phim), anh bất ngờ thông báo rút khỏi đại gia đình “Dominic Toretto”. Phần phim riêng về nhân vật của mình Hobbs & Shaws do "The Rock" tự sản xuất vào năm 2019 có lẽ là tác phẩm cuối cùng có liên quan đến vũ trụ Fast & Furious mà anh tham gia.

Dwayne Johnson quyết tâm rút khỏi "vũ trụ Fast & Furious" sau hành động này của Vin Diesel ảnh 3
Người hâm mộ loạt phim "Fast & Furious" chắc chắn sẽ nhớ đặc vụ Hobbs tuy cộc cằn nhưng chân thành và luôn nỗ lực bảo vệ đại gia đình của mình. (Nguồn: Internet)

Những phản ứng trên của anh cho thấy sự căng thẳng giữa mình và bạn diễn cũ khó có thể giảng hoà. Hiện tại, phía Vin Diesel vẫn chưa có bất cứ động thái nào về bài phỏng vấn của người đồng nghiệp. Liệu người hâm mộ đã sẵn sàng cho viễn cảnh thiếu vắng đặc vụ Hobbs trong Fast & Furious 10?

Dwayne Johnson quyết tâm rút khỏi "vũ trụ Fast & Furious" sau hành động này của Vin Diesel ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm