Ê-kíp Hòa Minzy nói gì khi ViruSs nhận xét “phần MV lấn át audio“?

HHT - Mới đây, phía Hoà Minzy đã có phản hồi liên quan đến lời nhận xét của streamer ViruSs về phần audio "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của nữ ca sĩ.

Trước đó, ViruSs đã thực hiện reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy. Anh bày tỏ cảm xúc sâu sắc khi xem xong một MV mang đậm nét lịch sử, dành lời khen cho phần bối cảnh, phục trang và diễn xuất của Hoà Minzy. 

Bên cạnh đó, ViruSs cũng nhận xét thẳng thắn về phần âm nhạc và con đường sự nghiệp âm nhạc mà Hòa Minzy đang đi. ViruSs cho rằng Hòa Minzy sở hữu giọng hát có thể lên nốt cao rất tốt, nhưng trong phần audio "Không thể cùng nhau suốt kiếp", anh cảm thấy giọng hát của cô bị yếu, không mang lại độ chất và thể hiện bài hát không tới.

Ê-kíp Hòa Minzy nói gì khi ViruSs nhận xét “phần MV lấn át audio“? ảnh 1 Streamer ViruSs có nhiều ca khúc tự sáng tác được các bạn trẻ yêu thích.

Thêm vào đó, phần thể hiện của Mr. Siro xuất hiện quá nhiều dẫn đến vai trò xử lí của Hoà Minzy trở nên mờ nhạt và không rõ ràng. ViruSs còn nhận định giọng hát của Hòa Minzy và Mr. Siro không hợp nhau nên phần audio không được cân bằng.

Anh đưa ra lời khuyên cho nữ ca sĩ cần có định hướng kỹ càng trong tương lai cũng như cần tách biệt được sự thành công của MV và audio. Bởi theo anh, nếu vẫn tiếp tục trở lại với một sản phẩm có phần MV lấn át phần audio thì giá trị của ca sĩ là hoàn toàn không có.

Ê-kíp Hòa Minzy nói gì khi ViruSs nhận xét “phần MV lấn át audio“? ảnh 2 MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" thành công trong việc tái hiện chuyện tình bi thương của Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại

Mới đây, phía đại diện của Hòa Minzy từ chối việc đánh giá phần reaction của streamer ViruSs vì muốn tôn trọng những ý kiến đóng góp từ anh. Tuy nhiên, phía đại diện ca sĩ cho rằng một MV thành công thì phải có sự cộng hưởng từ hai mặt chứ không thể phân biệt rạch ròi như ViruSs nhật xét. Ê-kíp thực hiện MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cũng cho rằng nếu một MV thiếu đi một trong hai thì cũng sẽ không có sự thành công như mọi người đã thấy ở dự án.

Khi được hỏi nếu một MV quá thành công về mặt hình ảnh mà làm mờ phần âm nhạc thì giá trị của ca sĩ sẽ nằm ở đâu và liệu MV Không cùng nhau suốt kiếp sẽ trở thành cái bóng lấn át các dự án sau của Hòa Minzy, phía đại diện nữ ca sĩ chia sẻ: 

 “Nếu sản phẩm âm nhạc quá tệ thì nó sẽ không thể làm nên thành công của hình ảnh được. Sự chênh lệch giữa 2 phần này cũng không nhiều. Chí ít, sự thành công của MV sẽ giúp nghệ sĩ có thêm một bước nhảy vọt so với lúc trước và còn tuỳ vào người nghệ sĩ sau đó truyền tải âm nhạc như thế nào, theo nhiều hình thức khác nhau như thế nào đến người nghe để thêm phần khẳng định vị trí của mình trên con đường âm nhạc".

Ê-kíp Hòa Minzy nói gì khi ViruSs nhận xét “phần MV lấn át audio“? ảnh 3 MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" mang về cho Hoà Minzy thành tích Top 1 Trending YouTube Việt Nam
Đại diện Hoà Minzy cho biết thêm ngay sau dự án Rời Bỏ, ê-kíp đã có những kế hoạch rõ ràng và định hướng phát triển những sản phẩm tiếp theo của Hoà Minzy để gửi đến khán giả.
Ê-kíp Hòa Minzy nói gì khi ViruSs nhận xét “phần MV lấn át audio“? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm