Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G

Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G
HHT - Trưa nay 23/3, Noo Phước Thịnh đã có buổi tổng duyệt sân khấu cho sự kiện "Hong Kong Asian - Pop Music 2018" diễn ra vào đêm nay.

Noo Phước Thịnh chọn mang đến sự kiện lần này sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Lost do SlimV sản xuất âm nhạc. Ca khúc đã từng được nam ca sĩ biểu diễn thành công ở The Remix hai năm trước nên anh đang rất tự tin với lần xuất hiện này của mình.

Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G ảnh 1

Và đặc biệt hơn, một ca khúc đánh dấu sự tái hợp giữa Noo Phước Thịnh cùng hit-maker Đỗ Hiếu mang tên Đến với nhau là sai sẽ lần đầu được xuất hiện ngay tại sự kiện âm nhạc này. Ca khúc hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G ảnh 2

Cả hai tiết mục của Noo Phước Thịnh đều được đầu tư lớn ở phần âm nhạc, cùng phần vũ đạo hoành tráng với nhiều động tác khó, có sự phụ họa của 10 vũ công đến từ vũ đoàn Bước Nhảy. Trong lúc Noo Phước Thịnh tổng duyệt, ê-kíp BTC người Hồng Kông khi theo dõi đã thể hiện sự bất ngờ và vô cùng thích thú. Họ đã vỗ tay reo hò khi Noo Phước Thịnh đang tập luyện khiến nam ca sĩ càng thêm phấn khích trên sân khấu.

Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G ảnh 3

Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối ngày 23/3. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h00 (theo giờ địa phương) và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

Ê-kíp Hồng Kông bất ngờ, thích thú khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt trước giờ G ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm