Ê-kíp Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã dùng tiền thưởng lập tài khoản riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã đăng những hình ảnh và clip liên quan tới việc Hồ Văn Cường nhận lại tiền để làm rõ những tin đồn tiêu cực đang được lan truyền trên mạng xã hội. 

Ê-kíp của Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đều mong công chúng không tiếp tục bàn luận về những vấn đề liên quan đến tiền bạc giữa cố nghệ sĩ Phi Nhung với Hồ Văn Cường nữa. Theo chia sẻ từ phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung, hiện tại cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung, giải quyết được các khúc mắc.

Tuy nhiên, tranh cãi trên mạng xã hội vẫn tiếp tục bùng lên dữ dội. Nhiều clip đưa thông tin bất lợi cho ê-kíp của Phi Nhung liên tục bị tung ra. Gần đây, cư dân mạng tranh cãi khi một đoạn clip lấy hình ảnh buổi livestream giữa cựu người mẫu Trang Trần - Hồ Văn Cường và được lồng tiếng của một người phụ nữ tự nhận là đang sống chung với mẹ con nam ca sĩ trẻ được tiết lộ.

Trong clip chưa xác minh, đang được lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ trong clip đã nói: "Lúc Trang Trần qua là 5 giờ chiều, rồi viết kịch bản và kêu cô nói chứ đâu phải qua lúc 11 giờ đêm. Xong rồi quản lý nhiều lần ép cô cùng Hồ Văn Cường nói theo kịch bản. Cường thì nó im, nó kêu nó không thể nói đúng theo lời đó được. Im lặng nên Trang Trần mới tức và chửi đó."

Ê-kíp Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã dùng tiền thưởng lập tài khoản riêng ảnh 1

Lùm xùm liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường ngày càng gay gắt.

Thêm đó, một đoạn ghi âm chưa xác minh, giữa một người phụ nữ và một người đàn ông, được cho là ông Mười - cha của Hồ Văn Cường, khẳng định gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 chưa nhận được tiền. Thông tin cuốn sổ tiết kiệm chỉ được cầm... để chụp ảnh được nêu trong đoạn ghi âm trên cũng khiến dư luận hoang mang.

Trước tin đồn càng ngàng càng lan rộng, ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã phải chính thức lên tiếng đính chính. Người này đã tung clip mẹ Hồ Văn Cường nghe đoạn ghi âm đang được chia sẻ rần rần trên mạng. Sau khi nghe xong và nhận được câu hỏi đã nhận được toàn bộ số tiền cát-xê, tiền thưởng chưa từ ê-kíp của Phi Nhung, mẹ Hồ Văn Cường xác nhận đã được trao đủ số tiền và khẳng định thông tin trong clip ghi âm kia là giả.

Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm tung tin đồn liên quan tới gia đình mình.

Tiếp đó, ê-kíp của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng đăng tải hình ảnh và video chứng minh mẹ Hồ Văn Cường đã ra ngân hàng rút tiền còn Quán quân Vietnam Idol Kids đã dùng tiền giải thưởng để lập tài khoản cá nhân và trực tiếp đứng tên.

Sở dĩ, đến hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường chưa rời khỏi nhà Phi Nhung là vì những nguyên nhân riêng, không phải do chưa nhận đủ số tiền thưởng như lời đồn. Tuy nhiên, ê-kíp của Phi Nhung sẽ không can thiệp vào chuyện đi hay ở của gia đình Hồ Văn Cường.

Thành viên ê-kíp Phi Nhung bức xúc viết: "Nếu không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội mà đi dựng chuyện, tung đại một đoạn nói chuyện của hai người lạ mặt nào đó rồi kêu là cha Hồ Văn Cường nói nhé! Sổ tiết kiệm của chị Thu đã đi rút và trao lại tiền giải thưởng cho cháu Cường, hình chụp đi rút tiền".

Ê-kíp Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã dùng tiền thưởng lập tài khoản riêng ảnh 2

Hình ảnh Hồ Văn Cường tới ngân hàng mở tài khoản riêng.

Trong một diễn biến khác, netizen phát hiện ê-kíp sản xuất chương trình Vietnam Idol Kids đã khóa bình luận trong các video có mặt Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường đã dùng tiền thưởng lập tài khoản riêng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm