Ê-kíp "Quý cô thừa kế" phản hồi tranh cãi Ngân Khánh dùng quá nhiều đồ hiệu không cân thiết trong phim

Ê-kíp "Quý cô thừa kế" phản hồi tranh cãi Ngân Khánh dùng quá nhiều đồ hiệu không cân thiết trong phim
HHT - Những cảnh quay Ngân Khánh mặc quá nhiều đồ hiệu tại nhà học Từ Tâm đang khiến bộ phim "Quý cô thừa kế" gặp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Sau 3 năm vắng bóng với lí do theo đuổi con đường học vấn tại Singapore, Ngân Khánh đã có màn trở lại đầy hứa hẹn với người hâm mộ bằng viên diễn tiểu thư đỏng đảnh trong dự án phim điện ảnh Quý cô thừa kế

Trong phim, người đẹp vào vai Nhung, một tiểu thư nhà giàu chính hiệu sở hữu cuộc sống hàng triệu người mong ước. Vào một ngày đẹp trời, cuộc sống của Nhung gần như bị đảo lộn khi cô nàng bị buộc phải tham gia kỳ luyện tập kỹ năng sống đầy khó khăn trong một tu viện nghèo nếu muốn được thừa hưởng gia tài kết xù của bà ngoại. 

Ê-kíp "Quý cô thừa kế" phản hồi tranh cãi Ngân Khánh dùng quá nhiều đồ hiệu không cân thiết trong phim ảnh 1

Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, nhiều người cho rằng vai Nhung lần này dường như được "đo ni đóng giày" cho nữ diễn viên. Ở Quý Cô Thừa Kế, Ngân Khánh đã thực sự hóa thân với vai diễn, bởi có những phân đoạn phải lăn xả diễn cho tốt như việc mặc đồ đẹp đi giày cao gót cuốc đất, chăm heo...lại phải diễn thần thái ở nét mặt để lột tả được hết hình ảnh một cô tiểu thư lóng ngóng, cố gắng làm thật tốt mọi việc một cách hài hước.

Ê-kíp "Quý cô thừa kế" phản hồi tranh cãi Ngân Khánh dùng quá nhiều đồ hiệu không cân thiết trong phim ảnh 2

Điểm cộng cho Ngân Khánh chính là phần hình ảnh sang trọng cùng thần thái "yêu nữ hàng hiệu" trong từng bước đi cho đến lời nói hay hành động. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Ngân Khánh không cần thiết phải mặc quá nhiều đồ hiệu như vậy với những cảnh quay ở nhà học Từ Tâm như vậy. 

Ê-kíp "Quý cô thừa kế" phản hồi tranh cãi Ngân Khánh dùng quá nhiều đồ hiệu không cân thiết trong phim ảnh 3

Về điều này, phía nhà sản xuất đã lên tiếng cho rằng tạo hình cho nhân vật chính như vậy là có ý đồ riêng. Bản chất Nhung là một quý cô, và khi ở hoàn cảnh khó khăn thì cô vẫn nghĩ mình phải đẹp, phải yêu thương bản thân. Thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm mọi phụ nữ chính là dù bạn ở trong hoàn cảnh nào có mệt mỏi ra sao thì cũng phải luôn đẹp và luôn yêu thương bản thân mình trước. Chính vì vậy việc Ngân Khánh mặc đẹp xuyên suốt từ đầu đến cuối phim là hợp lý cho một thông điệp sâu sắc mà nhiều khán giả nếu nhận ra sẽ hoàn toàn ủng hộ khi nữ chính mặc quá nhiều đồ hiệu như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm