Ed Sheeran mất đến 5 năm mới được xuất hiện trong... "Game of Thrones"

Ed Sheeran mất đến 5 năm mới được xuất hiện trong... "Game of Thrones"
HHT - Cuối cùng thì mơ ước của nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay cũng được đền đáp bằng một vai diễn trong mùa thứ 7 của serie phim HBO ăn khách nhất nhì sóng truyền hình này.

Thông tin về việc nam ca sĩ Ed Sheeran sẽ xuất hiện trong mùa thứ 7 của serie phim truyền hình đình đám Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã được chính cha đẻ của bộ phim David Benioff xác nhận vào tháng 3 vừa qua, khi ông tham dự buổi trò chuyện tại Lễ hội South by Southwest 2017 (SXSW) được tổ chức tại Texas, Mỹ.

Ông còn tiết lộ rằng cả đoàn phim đã tìm cách thương lượng để đảm bảo nam ca sĩ của ca khúc Thinking Out Loud xuất hiện trong bộ phim theo cách thức thật bất ngờ đối với nữ diễn viên Maisie Williams, người thủ vai ái nữ Arya Stark của series và đồng thời là fan cứng của Ed Sheeran.

Chính nam ca sĩ người Anh cũng đã xác nhận thông tin này ngay sau đó. Ed còn tiết lộ rằng anh chàng đã cố tìm cách để được xuất hiện trong bộ phim Trò chơi vương quyền từ tận năm… 2012, khi biết được bạn đồng nghiệp Gary Lightbody của nhóm nhạc Snow Patrol góp mặt làm cameo cho serie phim lúc đó.

Ed Sheeran mất đến 5 năm mới được xuất hiện trong... "Game of Thrones" ảnh 1

“Bạn tôi xuất hiện trong serie với tư cách khách mời vào năm 2012. Tôi còn nhớ lúc đó tôi đang đi lưu diễn cùng cậu ấy và anh chàng đã tâm sự thế này “Giờ tôi có một suất khách mời trên Game of Thrones rồi đấy!”. Lúc ấy nghe xong tôi cứ nài nỉ “Cậu phải giúp tôi tham gia show ấy đấy nhé!”, nam ca sĩ chia sẻ với trang tin Daily Star. “Tôi đã đợi 5 năm rồi và giờ thì giấc mơ đã thành sự thật rồi đấy!”.

Hiện đã có thông tin xác nhận nam ca sĩ đã thực hiện các cảnh quay với nữ diễn viên Maisie Williams vào tháng 11 năm ngoái. Không chỉ vậy, chính Ed cũng tiết lộ vai diễn của anh sẽ “dài hơi” hơn hẳn vai của các đồng nghiệp khác từng góp mặt trong Game of Thrones.

“Tôi biết bản thân sẽ vào vai diễn gì rồi, cơ mà vai của tôi sẽ không chết, không chết đâu, chỉ xuất hiện cỡ chừng 5 phút thôi. Có lẽ tôi thích vai diễn được “mây mưa” hơn là phải ngủm củ tỏi trên phim. Tôi cũng nghĩ nhiều người họ khá thích kiểu “quẩy rồi thăng” thế, nhưng mà tôi không thích vậy đâu!”, anh chàng chia sẻ thêm rất hài hước. 

Mùa thứ 7 của serie Trò chơi vương quyền sẽ lên sóng truyền hình (kênh HBO) vào tháng 7 năm nay.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm