Ed Sheeran tiếp tục làm "mệt tim" fan khi nhá hàng ca khúc mới

Ed Sheeran tiếp tục làm "mệt tim" fan khi nhá hàng ca khúc mới
HHT - "How Would You Feel (Paean) sẽ ra mắt vào tối thứ Sáu này bất kể bạn đang ở nơi nào trên thế giới, đây không phải là single tiếp theo đâu, nhưng nó là một trong những bài tôi thích nhất" - Ed Sheeran chia sẻ.

Sau hàng loạt bất ngờ từ việc chiếm lĩnh vị trí đầu các bảng xếp hạng trên thế giới với hai single Shape of You và Castle on the Hill, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một vài tuần nữa để được nghe trọn album Divide (÷) của Ed Sheeran. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ của Ed Sheeran hãy yên tâm, vì từ giờ đến lúc đó, chúng ta sẽ sớm có thể được nghe thêm một ca khúc nữa trích từ album này. Vào tối thứ Sáu, ngày 17/2 (theo giờ Mỹ), chủ nhân hit Thinking Out Loud sẽ phát hành thêm một bài hát mới trích từ album Devide.

Ed Sheeran tiếp tục làm "mệt tim" fan khi nhá hàng ca khúc mới ảnh 1

How Would You Feel (Paean) sẽ ra mắt vào tối thứ sáu này bất kể bạn đang ở nơi nào trên thế giới, đây không phải là single tiếp theo đâu, nhưng nó là một trong những bài tôi thích nhất.

Ca khúc này sẽ có tựa đề là How Would You Feel (Paean), tuy nhiên đây sẽ không phải là một single trích từ Divide, việc phát hành ca khúc này đơn giản chỉ là vì Ed Sheeran đang rất muốn fan thưởng thức một trong những ca khúc mà anh yêu thích nhất album này mà thôi. Thông báo trên đã được anh đăng tải trên Instagram với bức hình bàn phím piano. Đây là ca khúc đứng ở vị trí số 11 trong tổng số 16 ca khúc trong Divide.

Ed Sheeran đã phát hành hai ca khúc trước đó là Shape Of You và Castle On The Hill. Cả hai đều debut trong Top 10 Billboard Hot 100 giúp anh trở thành Nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử đạt được thành tích này. Sau khi debut No.1, Shape Of You vẫn trụ hạng đầu bảng và đã đạt tổng cộng 3 tuần No.1. Liệu How Would You Feel (Paean) có thể trở thành một bản hit tương tự như 2 ca khúc trước đó?

Hiện đã có bản live của ca khúc này, các bạn có thể nghe tại đây:

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?