Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ed Sheeran vừa ra MV vừa thông báo ngày phát hành album mới: Quả không hổ danh là bạn thân chính hiệu của cô nàng Taylor Swift “chiều” fan số một showbiz!

Bài hát vừa ra mắt Visit Hours được Ed Sheeran viết để tưởng nhớ người bạn quá cố của mình - giám đốc âm nhạc Michael Gudinski. Ca khúc này trước đó đã được nam ca sĩ trình diễn ở buổi lễ tưởng niệm Michael Gudinski vào tháng 3 năm nay. Ngày 20/8, Ed Sheeran phát hành MV Visit Hours, phần hát đệm trong ca khúc được thực hiện bởi hai người bạn thân của Michael là Kylie Minogue và Jimmy Barnes.

Bên cạnh sản phẩm mới, nam ca sĩ cũng thông báo về album tiếp theo trong sự nghiệp của mình sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tới. Nối tiếp chuỗi album được đặt tên bằng các ký hiệu trong Toán học (+, x, ÷), album lần này sẽ mang tên = (Equals). Album = (Equals) có tổng cộng 14 ca khúc, trong đó bao gồm đĩa đơn Bad Habits (phát hành tháng 6/2021) từng đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng UK Singles trong 7 tuần liên tiếp.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 1

Tạo hình khác lạ của Ed Sheeran trong MV Bad Habits.

Được biết, Ed Sheeran chuẩn bị album = (Equals) trong vòng 4 năm. Đây là album chứa đựng đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau, đại diện cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của Ed. Nếu The Joker And The Queen, First Times, 2step mở ra những ý niệm mới về tình yêu thì Sandman, Leave Your Life lại chứa đựng những suy tư, trăn trở của nam ca sĩ về tình phụ tử.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 2

Album bao gồm cả các ca khúc mang màu sắc trầm buồn với tiếng guitar quen thuộc như Visit Hours cho đến những ca khúc mang màu sắc náo nhiệt, khuấy động bầu không khí như Bad Habits. Lần trở lại này được dự đoán sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Ed cũng như cho thấy sự linh hoạt trong phong cách âm nhạc của nam ca sĩ sinh năm 1991.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 3

Chia sẻ về “đứa con tinh thần”, nam ca sĩ cho biết: “= (Equals) là một album rất quan trọng với tôi. Những năm qua, cuộc đời tôi đã thay đổi một cách tuyệt vời - tôi kết hôn, trở thành một người cha, tôi phải trải qua những mất mát lớn trong đời và tất cả những cảm xúc ấy đã tạo nên album này. Tôi coi album này như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và tôi cực kỳ mong chờ đến khi được chia sẻ với các bạn về chương mới của cuộc đời tôi”.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 4

Ảnh bìa album là hình ảnh những chú bướm sặc sỡ sắc màu, biểu trưng cho một hành trình mới, một trang mới của cuộc đời. Đội ngũ sản xuất album bao gồm Ed Sheeran, FRED và Johnny McDaid. Bên cạnh đó, anh trai của chủ nhân Perfect là Matthew Sheeran cũng tham gia chuyển soạn cho 2 ca khúc trong album là First TimesThe Joker And The Queen.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 5

Album = (Equals) được ấn định ngày phát hành chính thức là vào 29/10. Sau khi hoàn tất việc ra mắt album mới, Ed Sheeran sẽ dành phần lớn thời gian trong những năm tiếp theo để đi lưu diễn. Quản lý của nam ca sĩ - Stuart Camp tiết lộ rằng Ed Sheeran đã thu âm sẵn rất nhiều ca khúc, sắp tới dù đi lưu diễn nhưng số lượng ca khúc vẫn “dư sức” để anh chàng phát hành thêm 2 album nữa.

Ed Sheeran tiếp tục làm phép tính: Album "=" sẽ là tiêu điểm làng nhạc US&UK tháng 10 này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm