Ed Sheeran tiết lộ chỉ muốn lên chức bố sau khi... ngừng đi tour

Ed Sheeran tiết lộ chỉ muốn lên chức bố sau khi... ngừng đi tour
HHT - Dường như anh chàng không muốn vội vàng có con ngay trong thời điểm sự nghiệp đang lên như diều gặp gió lúc này.

Sở hữu sự nghiệp ca hát thành công rực rỡ cùng mối quan hệ tình cảm tiến triển từng ngày, thế nhưng Ed Sheeran không vội tính đến chuyện lên chức bố trong thời gian sắp tới.

Ed Sheeran tiết lộ chỉ muốn lên chức bố sau khi... ngừng đi tour ảnh 1

Ed Sheeran cùng bạn gái Cherry Candid.

“Tôi không muốn đi tour khi đã có con cái đầy đủ”, nam ca sĩ của bản hit Thinking Out Loud chia sẻ trong chương trình Good Morning Britain vào hôm thứ Tư 29/3 vừa qua. “Tôi vẫn muốn rong ruổi đây đó một chút trước khi đủ khả năng làm cha. Chắc chắn sau này tôi sẽ có con vì tôi yêu con nít khắp mọi vùng miền trên thế giới. Chỉ là giờ chưa phải lúc thôi!”

“Có người tốt xung quanh bạn là một điều tuyệt vời đấy! Tôi thường hay bị ai đó đập vào cổ tay mỗi khi tôi làm điều gì kỳ quặc. Nhớ cái lần đi tour mà tôi mất hứng đến mức kiểu như "bữa nay tôi không muốn lên hát đâu", thế là có người hỏi liền “Sao vậy? Nghề của anh mà!”, Ed Sheeran vừa cười vừa chia sẻ thêm trên chương trình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hiện album Divide của Ed Sheeran đã bước sang tuần thứ ba phát hành mà vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Shape of You vẫn cứ đường hoàng chiếm ngôi vương nhiều tuần liên tiếp, bài hát mới Galway Girl lại đang có thứ hạng cao cùng doanh thu ngất ngưởng dẫu sức mua của album cũng như các single không còn quá khủng như hai tuần đầu. Tuy nhiên, nam ca sĩ người Anh này giờ đây vẫn đang là một trong những cái tên cực kỳ sáng giá trong làng nhạc US&UK.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm