Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100?

Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100?
HHT - Đĩa đơn mới nhất của Ed Sheeran mang tên "Shape of You" đã chính thức debut tại vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ed Sheeran đã tuyên bố rằng "năm nay là năm của tôi," và có vẻ như anh không hề nói ngoa một chút nào đâu. Vì chỉ mới tháng Một thôi mà Ed Sheeran đã chính thức lập kỷ lục bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Đĩa đơn mới nhất của Ed Sheeran mang tên Shape of You đã chính thức debut (ra mắt lần đầu) tại vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ngoài ra, một ca khúc mới khác của Ed là Castle on the Hill cũng đã ra quân ở vị trí No.6. Điều này khiến Ed Sheeran trở thành nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử Billboard có hai ca khúc debut trong Top 10 cùng một lúc.

Với vị trí quán quân của Shape of You thì Ed cũng đã có No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên với tư cách là nghệ sĩ chính, trước đây anh đã từng chắp bút cho hit No.1 của Justin BieberLove Yourself. Shape of You là ca khúc thứ 27 trong lịch sử 58 năm của Billboard Hot 100 debut tại vị trí quán quân. Vào năm ngoái thì bản hit Can't Stop the Feeling! của Justin Timberlake đã đạt được thành tích này.

Trên mặt trận bảng xếp hạng Digital Song Sales thì Shape of You và Castle on the Hill lần lượt nắm giữ vị trí No.1 và No.2, Ed Sheeran là nghệ sĩ đầu tiên làm được điều trên trong lịch sử bảng xếp hạng này.

Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100? ảnh 1

Ed Sheeran dĩ nhiên đã ăn mừng vì thắng lợi hết sức vẻ vang này. Anh đã đăng một tấm ảnh của chính mình với tay ôm một chai champagne lớn cùng dòng chú thích Billboard #1. Anh cho biết: "Cảm thấy thật tuyệt vời khi debut tại ví trí quán quân ở Mỹ sau một thời gian vắng bóng khá dài...Tôi không biết nói gì nữa. Tôi muốn trở lại với hai ca khúc để cho mọi người thấy nhiều khía cạnh khác nhau của album ÷. Thành quả cho hai ca khúc này quả thật là rất tuyệt vời. Tôi không thể chờ để chia sẻ với các bạn toàn bộ album."

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".