Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100?

Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100?
HHT - Đĩa đơn mới nhất của Ed Sheeran mang tên "Shape of You" đã chính thức debut tại vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ed Sheeran đã tuyên bố rằng "năm nay là năm của tôi," và có vẻ như anh không hề nói ngoa một chút nào đâu. Vì chỉ mới tháng Một thôi mà Ed Sheeran đã chính thức lập kỷ lục bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Đĩa đơn mới nhất của Ed Sheeran mang tên Shape of You đã chính thức debut (ra mắt lần đầu) tại vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ngoài ra, một ca khúc mới khác của Ed là Castle on the Hill cũng đã ra quân ở vị trí No.6. Điều này khiến Ed Sheeran trở thành nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử Billboard có hai ca khúc debut trong Top 10 cùng một lúc.

Với vị trí quán quân của Shape of You thì Ed cũng đã có No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên với tư cách là nghệ sĩ chính, trước đây anh đã từng chắp bút cho hit No.1 của Justin BieberLove Yourself. Shape of You là ca khúc thứ 27 trong lịch sử 58 năm của Billboard Hot 100 debut tại vị trí quán quân. Vào năm ngoái thì bản hit Can't Stop the Feeling! của Justin Timberlake đã đạt được thành tích này.

Trên mặt trận bảng xếp hạng Digital Song Sales thì Shape of You và Castle on the Hill lần lượt nắm giữ vị trí No.1 và No.2, Ed Sheeran là nghệ sĩ đầu tiên làm được điều trên trong lịch sử bảng xếp hạng này.

Ed Sheeran vừa "phá tan" kỷ lục nào tại Billboard Hot 100? ảnh 1

Ed Sheeran dĩ nhiên đã ăn mừng vì thắng lợi hết sức vẻ vang này. Anh đã đăng một tấm ảnh của chính mình với tay ôm một chai champagne lớn cùng dòng chú thích Billboard #1. Anh cho biết: "Cảm thấy thật tuyệt vời khi debut tại ví trí quán quân ở Mỹ sau một thời gian vắng bóng khá dài...Tôi không biết nói gì nữa. Tôi muốn trở lại với hai ca khúc để cho mọi người thấy nhiều khía cạnh khác nhau của album ÷. Thành quả cho hai ca khúc này quả thật là rất tuyệt vời. Tôi không thể chờ để chia sẻ với các bạn toàn bộ album."

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.