E'Dawn (PENTAGON) lần đầu lên tiếng sau khi công bố hẹn hò với HyunA

E'Dawn (PENTAGON) lần đầu lên tiếng sau khi công bố hẹn hò với HyunA
HHT - "Thành thật sẽ tốt hơn là lừa dối" - E'Dawn viết trong thư gửi fan.

Vào sáng nay 7/9, thành viên PENTAGON E'Dawn đã viết tâm thư gửi fan lần đầu tiên sau khi thông tin anh với HyunA hẹn hò được lan truyền. Trong thư, E'Dawn đã trải lòng nhiều về những rắc rối trong thời gian qua:

"Xin chào. Tôi là E'Dawn.

Tôi xin lỗi vì mình đã lên tiếng quá trễ và quá bất ngờ đối với các bạn sau một thời gian dài. Tôi đã muốn ở cùng các bạn trong ngày kỉ niệm của fandom chúng ta, với các thành viên mà tôi luôn cảm thấy biết ơn. Nhưng tôi không thể tham dự được.

E'Dawn (PENTAGON) lần đầu lên tiếng sau khi công bố hẹn hò với HyunA ảnh 1

Khi mà tôi bày tỏ những cảm xúc của mình, có những fan đã bị tổn thương và điều này khiến tôi thực sự lấy làm tiếc. Tôi biết đã muộn, các bạn khó có thể chấp nhận lời xin lỗi này, nhưng nếu các bạn vẫn còn ở lại với tôi, dù chỉ một vài người thôi, tôi mong lời xin lỗi này có thể chạm đến các bạn. Tôi đã tâm sự rất nhiều với các thành viên trước khi đưa ra quyết định tạm ngừng hoạt động. Tôi đã nghĩ rất nhiều, và tôi cho rằng thành thật sẽ tốt hơn là lừa dối. Tôi đã hứa sẽ nỗ lực trên sân khấu, nhưng đã không thể giữ lời hứa.

E'Dawn (PENTAGON) lần đầu lên tiếng sau khi công bố hẹn hò với HyunA ảnh 2

Nhưng tôi thấy rất mừng vì các thành viên đang làm việc chăm chỉ và chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới. Dù không thể quảng bá lần này, tôi đã tham gia sản xuất album, mong các bạn ủng hộ.

Tôi không biết đến khi nào chúng ta mới có thể gặp lại, mong các bạn hãy giữ gìn sức khỏe. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Tôi rất xin lỗi và chân thành cảm ơn. Tôi rất nhớ mọi người. Tôi sẽ cập nhật thông tin nếu có cơ hội".

Các fan rất vui mừng vì cuối cùng đã nhận được thông báo chính thức từ E'Dawn. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ và mong rằng anh chàng sớm trở lại hoạt động cùng nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm