ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ
HHT - Dĩ nhiên chẳng fan nào muốn thấy idol của mình bị cô gái khác ép hôn như thế này rồi.

Nhóm Super Junior đang thực hiện tour diễn Super Junior World Tour Super show 7 và đã dừng chân tại Nam Mỹ một tuần. Nhân dịp này, các chàng trai đã tham gia một số show giải trí của các kênh truyền hình nổi tiếng ở khu vực này.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 1

Chẳng ngờ các chàng trai đã gặp một vài rắc rối khi xuất hiện trên talkshow Montse & Joe của Mexico. Để tạo không khí vui vẻ thân mật, Leeteuk đã hỏi vui người dẫn chương trình rằng anh có thể ngồi lên đùi của cô hay không. Ngay sau đó, cô gái này đã ôm chầm lấy Leeteuk và hôn lên má anh chàng. Nhìn gương mặt của Leeteuk, có thể thấy anh rất bối rối gượng gạo và không hề dễ chịu với nụ hôn bất ngờ này.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 2

Đến khi Siwon nhảy cùng một cô gái khác, anh chàng cũng bị cô này tìm cách hôn lén. Và Shindong cũng không thoát khỏi cảnh bị ép hôn và lần này, Shindong quyết định tặng lại một nụ hôn cho người phụ nữ dẫn chương trình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi xem những cảnh này, rất niều fan K-Pop tại Hàn vô cùng bực bội, cho rằng các chàng trai Super Junior không được người thực hiện talkshow này tôn trọng, cố ý hôn mà không hỏi ý kiến. Thậm chí có bạn còn cho rằng Super Junior rõ là bị quấy rối, cứ nhìn gương mặt bàng hoàng của Leeteuk, Siwon là biết.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 3

Nhưng cũng có nhiều ELF lại đề nghị mọi người hãy bình tĩnh, bởi văn hóa châu Á và văn hóa Nam Mỹ vô cùng khác biệt. Ở châu Á, hành động bỗng dưng hôn má chàng trai lạ đúng là không thể chấp nhận được. Nhưng người Nam Mỹ lại rất cởi mở với chuyện này, coi đó là một hành động xã giao vô cùng bình thường để bày tỏ tình cảm quý mến mà thôi. Đây chỉ là khác biệt văn hóa nên các fan đừng nên khó chịu hay phẫn nộ làm gì.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.