ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ
HHT - Dĩ nhiên chẳng fan nào muốn thấy idol của mình bị cô gái khác ép hôn như thế này rồi.

Nhóm Super Junior đang thực hiện tour diễn Super Junior World Tour Super show 7 và đã dừng chân tại Nam Mỹ một tuần. Nhân dịp này, các chàng trai đã tham gia một số show giải trí của các kênh truyền hình nổi tiếng ở khu vực này.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 1

Chẳng ngờ các chàng trai đã gặp một vài rắc rối khi xuất hiện trên talkshow Montse & Joe của Mexico. Để tạo không khí vui vẻ thân mật, Leeteuk đã hỏi vui người dẫn chương trình rằng anh có thể ngồi lên đùi của cô hay không. Ngay sau đó, cô gái này đã ôm chầm lấy Leeteuk và hôn lên má anh chàng. Nhìn gương mặt của Leeteuk, có thể thấy anh rất bối rối gượng gạo và không hề dễ chịu với nụ hôn bất ngờ này.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 2

Đến khi Siwon nhảy cùng một cô gái khác, anh chàng cũng bị cô này tìm cách hôn lén. Và Shindong cũng không thoát khỏi cảnh bị ép hôn và lần này, Shindong quyết định tặng lại một nụ hôn cho người phụ nữ dẫn chương trình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi xem những cảnh này, rất niều fan K-Pop tại Hàn vô cùng bực bội, cho rằng các chàng trai Super Junior không được người thực hiện talkshow này tôn trọng, cố ý hôn mà không hỏi ý kiến. Thậm chí có bạn còn cho rằng Super Junior rõ là bị quấy rối, cứ nhìn gương mặt bàng hoàng của Leeteuk, Siwon là biết.

ELF dậy sóng khi thấy Super Junior liên tiếp bị ép hôn trên truyền hình Nam Mỹ ảnh 3

Nhưng cũng có nhiều ELF lại đề nghị mọi người hãy bình tĩnh, bởi văn hóa châu Á và văn hóa Nam Mỹ vô cùng khác biệt. Ở châu Á, hành động bỗng dưng hôn má chàng trai lạ đúng là không thể chấp nhận được. Nhưng người Nam Mỹ lại rất cởi mở với chuyện này, coi đó là một hành động xã giao vô cùng bình thường để bày tỏ tình cảm quý mến mà thôi. Đây chỉ là khác biệt văn hóa nên các fan đừng nên khó chịu hay phẫn nộ làm gì.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?
HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?

Có thể bạn quan tâm