E.L.F Việt phấn khích khi Super Junior nhảy "See Tình" trong Super Show 9

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là lần trở lại đầu tiên của Super Junior tại Việt Nam sau concert "Super Show 3" diễn ra tại Bình Dương 12 năm trước. Concert "Super Show 9" đã đưa người hâm mộ đi qua chuyến tàu cảm xúc với những phần trình diễn thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn.

Đêm qua 11/3, người hâm mộ của Super Junior đã được sống lại những giây phút nhiệt huyết cùng Super Show 9 diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Không phụ lòng chờ đợi của các E.L.F Việt sau nhiều năm, Super Show 9 được khán giả đánh giá là "bữa đại tiệc" của âm thanh và ánh sáng hấp dẫn. Super Junior đã đưa người hâm mộ sống lại những giây phút nhiệt huyết với các bản hit đình đám một thời như Mr. Simple, Sorry Sorry, Bonamana...

E.L.F Việt phấn khích khi Super Junior nhảy "See Tình" trong Super Show 9 ảnh 1

Biển xanh trong concert Super Show 9 tối qua. Ảnh: SM Enter Vietnam

Mr. Simple vẫn luôn là bài hát yêu thích của các E.L.F Việt nói riêng và fan K-Pop thế hệ 2 nói chung - Nguồn: Twitter Omaruii

Dường như không ai là không thuộc Sorry Sorry - bản hit đình đám đưa đám đông người hâm mộ tại SVĐ Quân khu 7 cùng hòa làm một - Nguồn: Twitter ELFnokyoonG

Bên cạnh những tiết mục khiến người hâm mộ sống lại cảm giác thanh xuân, nhóm cũng mang đến những phần trình diễn đặc biệt như SPY trong phiên bản Opera hay Yesung với lần đầu hát live ca khúc mới nhất Floral Sense.

E.L.F Việt phấn khích khi Super Junior nhảy "See Tình" trong Super Show 9 ảnh 2

Super Junior với tạo hình trong phiên bản Opera của SPY. Nhiều E.L.F sau khi trở về từ Super Show 9 còn cho rằng phiên bản mới này thậm chí còn hay hơn cả bản gốc.

E.L.F Việt có lẽ là những người may mắn nhất khi là những người đầu tiên được thưởng thức bản live của bài hát Floral Sense - ca khúc mới nhất trong album cùng tên được Yesung ra mắt vào cuối tháng Hai vừa rồi.

Ngoài những màn trình diễn thỏa mãn cả về phần nghe và nhìn, các thành viên của Super Junior còn đem đến cả những màn giao lưu vô cùng chất lượng với các E.L.F Việt. Ấn tượng nhất trong concert tối qua có lẽ là phần chuẩn bị của Yesung với màn dance cover ca khúc See Tình được người hâm mộ Việt nhiệt tình cổ vũ.

Yesung cập nhật Twitter với video nhảy See Tình cùng caption viết bằng tiếng Việt.

Các thành viên của Super Junior cũng rất tích cực giao lưu bằng tiếng Việt với các E.L.F Việt. Thành viên Eunhyuk dành lời khen cho món phở và hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam nhiều hơn để có thể thưởng thức. Các thành viên cũng chia sẻ đã nhìn thấy những project của fan Việt làm tặng dành cho nhóm trong lần trở lại với concert Super Show 9.

E.L.F Việt phấn khích khi Super Junior nhảy "See Tình" trong Super Show 9 ảnh 3

Project của E.L.F Việt Nam dành tặng cho Super Junior tại concert tối qua.

Các thành viên Super Junior cũng bày tỏ cảm thấy có lỗi khi đã để các fan ở Việt Nam phải chờ lâu, đồng thời gửi lời cảm ơn các E.L.F Việt Nam vì đã đến concert ngày hôm nay. Mặc dù đã trở thành những thần tượng "lão làng", cả nhóm vẫn bày tỏ ấp ủ về cơ hội trở lại Việt Nam trong tương lai với một fan-meeting khiến người hâm mộ phấn khích.

E.L.F Việt phấn khích khi Super Junior nhảy "See Tình" trong Super Show 9 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.