ELLE Trung Quốc thả nhẹ tấm hình Lisa, netizen “phát cuồng” về thứ này của em út BLACKPINK

HHT - Lisa (BLACKPINK) xinh như búp bê thì ai cũng biết rồi, nhưng bức ảnh bìa ELLE Trung Quốc chụp Lisa lại cho thấy cô nàng còn sở hữu một thứ cực đẹp khác mà nhiều cô nàng ao ước.

Mới đây, tạp chí ELLE ấn bản Trung Quốc vừa mới thả thính bức hình chụp Lisa BLACKPINK trong bộ ảnh đăng vào số tháng 12. Lisa vốn là idol K-Pop cực kỳ được yêu thích tại đất nước tỷ dân nên khỏi phải nói netizen Trung Quốc hào hứng với quyển tạp chí này đến cỡ nào.

ELLE Trung Quốc thả nhẹ tấm hình Lisa, netizen “phát cuồng” về thứ này của em út BLACKPINK ảnh 1

Ngay lập tức, các từ khóa liên quan đến Lisa đã leo lên hot search Weibo. Bất ngờ hơn nữa, không phải gương mặt xinh đẹp của Lisa gây sốt mà netizen đặc biệt khen ngợi thứ khác của cô. Đó là tấm lưng mảnh dẻ không chút mỡ thừa với phần xương vai nhô lên cực kỳ đẹp. Có thế nói Lisa khoe eo thon thì nhiều rồi, nhưng hiếm hoi lắm mới mặc váy khoét sâu để lộ toàn bộ lưng trần thon thả.

ELLE Trung Quốc thả nhẹ tấm hình Lisa, netizen “phát cuồng” về thứ này của em út BLACKPINK ảnh 2 Năm ngoái, Lisa đã từng khoe xương vai siêu đẹp ở tạp chí SuperElle Trung Quốc

Nhìn bức hình, khán giả chỉ còn biết trầm trồ về cơ thể chuẩn như búp bê của Lisa, không chỉ chân dài eo thon mà đến phần lưng cũng đẹp hơn người. Rất nhiều nữ nghệ sĩ từng để lộ phần lưng ngấn mỡ, nhất là khi mặc váy quây nhưng lưng và vai Lisa thì không có gì để chê, chứng tỏ cô quản lý cân nặng và chăm sóc vóc dáng rất kỹ.

ELLE Trung Quốc thả nhẹ tấm hình Lisa, netizen “phát cuồng” về thứ này của em út BLACKPINK ảnh 3  Fan Trung Quốc vừa gửi tặng Lisa một chiếc máy ảnh Leica siêu đắt đỏ

Mới đây, các fan Trung Quốc cũng gửi tặng Lisa chiếc máy ảnh Leica M10-R, mẫu mới nhất của dòng máy ảnh xa xỉ mà Lisa rất yêu thích. Từ sau khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 kết thúc, lượng fan Trung của Lisa tăng vọt nhưng em út BLACKPINK lại không thể đến nước này do dịch COVID-19. Vì thế mà các fan đã tặng cho Lisa chiếc máy ảnh để cô có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

ELLE Trung Quốc thả nhẹ tấm hình Lisa, netizen “phát cuồng” về thứ này của em út BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm