Ellie Goulding tưởng nhớ rapper xấu số Juice WRLD trong album mới “Brightest Blue”

HHT - Mới đây, Ellie Goulding đã phát hành album “Brightest Blue”. Đây là album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ, sau 5 năm kể từ ngày phát hành album “Delirium” trước đó.
Ellie Goulding chia sẻ: "Khi tôi nghe Lucid Dreams lần đầu tiên, tôi đã tự hỏi "anh chàng này là ai thế?". [...] Tôi ngay lập tức muốn biết tất cả mọi thứ về chàng trai này." Và thế là Hate Me - sản phẩm hợp tác của cả hai đã ra đời.
"Tôi ước mình có thể dành nhiều thời gian hơn với cậu ấy. Tôi ước chúng tôi có thể hát live ca khúc ấy cùng nhau. Tôi nghĩ cậu ấy đã có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời, và tôi rất buồn bởi sự ra đi quá sớm đó." Vì thế, Hate Me đã được thêm vào Brightest Blue như một sự tưởng nhớ của Ellie Goulding dành cho Juice WRLD.
Ellie Goulding tưởng nhớ rapper xấu số Juice WRLD trong album mới “Brightest Blue” ảnh 1
Juice WRLD từng là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng nhất giai đoạn 2018 - 2019. Bản hit Lucid Dreams của anh đã đạt #2 Hot 100 cùng hơn 1 tỷ lượt stream trên Spotify. Cuối năm 2019, Juice WRLD bất ngờ đột tử ở tuổi 21, để lại nỗi tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ. Nguyên nhân cái chết của anh được xác định là do dùng thuốc giảm đau quá liều. Album truy tặng (posthumous) mang tên Legends Never Die của anh vừa được phát hành vào ngày 10/7 vừa qua.
Ellie Goulding tưởng nhớ rapper xấu số Juice WRLD trong album mới “Brightest Blue” ảnh 2 Bìa album "Brightest Light"
Brightest Light gồm có 2 phần với tổng cộng 18 ca khúc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diplo, Lauv, Swae Lee, blackbear, Juice WRLD... Phần đầu của album (gồm 13 ca khúc) phản ánh những nét yếu đuối ở Eillie. Trong khi đó, phần còn lại của album mang tên “EG.O” tóm lược những khía cạnh tự tin và can trường trong cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm