Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư

Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư
HHT - Hiếm khi xuất hiện tại sự kiện của những nghệ sĩ khác, việc Elly Trần có mặt trong buổi ra mắt web-drama "Nhà trọ có quá trời phòng" của Nam Thư khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Xuất hiện tại sự kiện, "bà mẹ hai con" Elly Trần chọn bộ trang phục màu đỏ lấp lánh, khoe trọn vai trần cùng thân hình "đồng hồ cát" vạn người mê. Khi được hỏi về mối quan hệ với Nam Thư, Elly Trần bất ngờ tiết lộ: "Tôi và Nam Thư biết nhau từ một talkshow mà tôi đang làm host. Tôi còn nhớ chủ đề hôm đó hai đứa trò chuyện khá là nhạy cảm về tình yêu nhưng nhờ cùng tuổi, lại có nhiều điểm giống nhau nên nói khá hợp. Sau chương trình, tôi và Thư kết bạn rồi sang nhà nấu ăn. Có lần, hai đứa uống rượu, Thư say đến không biết gì, tôi và mấy người bạn phải đưa vào phòng. Đó là những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ".

Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư ảnh 1

Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư ảnh 2

Elly Trần cho biết trong giới cô khá ít bạn, hầu như không chơi thân với nghệ sĩ nhưng với Nam Thư, cô nhận thấy đây là người bạn thật sự đáng trân trọng trong showbiz. Chính vì thế, người đẹp không thể vắng mặt trong sự kiện của bạn mình.

Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư ảnh 3
Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư ảnh 4

Thời gian qua, Elly Trần nghiêm túc thực hiện việc ép cân để chuẩn bị cho những dự án đặc biệt mà cô đang ấp ủ nhưng chưa tiện chia sẻ. Những nỗ lực ấy đã được đền đáp khi người đẹp hiện sở hữu vòng eo 55cm cùng 3 vòng vô cùng quyến rũ.

Elly Trần xuất hiện gợi cảm, tiết lộ tình bạn "không ngờ" với Nam Thư ảnh 5

Dù khá bận rộn với với việc chăm sóc hai con nhưng Elly Trần tiết lộ cô vẫn không lơ là việc chăm sóc bản thân cũng như dành niềm đam mê với nghệ thuật. Bước sang năm 2020, người đẹp sẽ có nhiều dự án hơn để giới thiệu đến khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm