Elon Musk tuyên bố đã từ chức và “bổ nhiệm” chú chó của mình làm CEO Twitter

0:00 / 0:00
0:00
HHT - CEO (cũ?) của Twitter là Elon Musk lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi cho biết ông đã phát mệt với việc quản lý Twitter, nên giờ thì nhân vật đang nắm quyền ở Twitter là… chú chó của ông. Vậy tình hình Twitter giờ thế nào?

Dù trước hay sau khi mua lại Twitter, Elon Musk vẫn nổi tiếng với những dòng tweet gây tranh cãi, và dường như tỷ phú này vẫn chưa dừng lại.

Sau khi sa thải hàng nghìn nhân viên và đang đối diện với nhiều vụ kiện vì sa thải trái luật, Elon Musk nói ông đã phát mệt với việc nắm quyền ở Twitter rồi.

Hồi cuối năm ngoái, Musk hỏi ý kiến cư dân mạng rằng ông nên làm CEO Twitter hay nên từ chức. Thật (không) bất ngờ, 57,5% số người tham gia cho rằng Musk nên từ chức.

Thế là bây giờ, trong cuộc phỏng vấn mới của BBC, Musk nói ông đã “bổ nhiệm” nhân vật khác làm chủ mới của Twitter rồi.

Đó là cái tên khá xa lạ với nhiều người, bởi vì đó là… chú chó của Musk.

Elon Musk tuyên bố đã từ chức và “bổ nhiệm” chú chó của mình làm CEO Twitter ảnh 1

Elon Musk trong cuộc phỏng vấn mới. Ảnh: BBC.

“Tôi đã rời vị trí. Tôi đã bảo là tôi không phải CEO của Twitter đâu mà. Chú chó của tôi đang là CEO của Twitter.” - Musk nói với phóng viên James Clayton của kênh BBC.

Với những ai còn chưa biết, thì chú chó của Musk là giống chó Shiba, tên là Floki.

Vài hôm trước, người sử dụng Twitter trên máy tính cũng phát hiện ra là logo hình chú chim xanh của Twitter đã bị đổi thành hình chú chó Shiba, cũng là biểu tượng của một đồng tiền điện tử. Khi bấm vào một bài đăng thì logo chú chim xanh ở giữa màn hình máy tính cũng biến thành hình chú chó. Nhưng hiện tại các logo đã trở lại như cũ.

Elon Musk tuyên bố đã từ chức và “bổ nhiệm” chú chó của mình làm CEO Twitter ảnh 2

Vài hôm trước, logo của Twitter bỗng nhiên bị đổi thành hình chú chó. Ảnh: Cairotimes.

Kể từ khi Musk làm chủ Twitter, nội bộ công ty này nhiều lúc rất lộn xộn khi nhân viên bị sa thải bất ngờ, những nhân sự chủ chốt thì từ chức, khiến không ít người sử dụng - bao gồm cả các ngôi sao - quyết định từ bỏ nền tảng này. Ngoài ra, số bài đăng mang tính thù ghét, phân biệt đối xử đã tăng lên nhiều lần, theo thống kê của The New York Times (Thời báo New York). Tuy nhiên, Musk khăng khăng phủ nhận và nói: “Người ta nói toàn những điều vớ vẩn”.

Elon Musk tuyên bố đã từ chức và “bổ nhiệm” chú chó của mình làm CEO Twitter ảnh 3

Floki - CEO mới của Twitter. Ảnh: Elon Musk.

Vậy giờ khi chú chó Floki làm CEO, chẳng biết rồi hoạt động của Twitter có tốt hơn không.

Elon Musk tuyên bố đã từ chức và “bổ nhiệm” chú chó của mình làm CEO Twitter ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?