Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biết tin em gái ruột đi mua xe nhưng bị nhân viên tư vấn coi thường, "đại gia showbiz" Đoàn Di Băng lập tức mạnh tay chi tiền mua xế hộp đắt đỏ để bù đắp cho em gái khiến netizen ngỡ ngàng.

Đoàn Di Băng sinh ra trong một gia đình nghèo khó cùng với 4 chị em gái. Sau khi cuộc sống trở nên khá giả hơn, Di Băng vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình.

Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 1

Thời gian gần đây, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi không ngần ngại bỏ ra một số tiền khủng để mua xế hộp sang trọng tặng cho em gái sau khi biết tin em của cô đi mua xe nhưng bị nhân viên bán xe coi thường.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ đại gia quận 7 cho biết em gái Thanh Thảo (biệt danh là Sisi) đi mua xe hơi nhưng nhân viên lại có thái độ coi thường, không muốn tiếp đón. Sau khi trở về nhà, Thanh Thảo đã tâm sự chuyện này với chị gái mình. Không để em gái phải ấm ức, nữ đại gia quận 7 lập tức chi hơn 6 tỷ đồng để mua xế hộp xịn cho em.

Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 2

Chỉ sau 1 tuần đặt hàng, xế hộp trị giá hơn 6 tỷ đồng mà Di Băng dành tặng cho em gái đã về đến tay chủ nhân. Sau khi nhận được món quà, em gái của nữ đại gia quận 7 cho biết cô nàng rất vui và xúc động đến bật khóc. Đồng thời, Thanh Thảo cũng cảm thấy may mắn khi có một người chị tuyệt vời như Di Băng.

Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 3
Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 4

Mới đây, Di Băng và em gái của mình cũng đã chia sẻ những bức ảnh chụp với chiếc xế hộp đắt đỏ. Có thể thấy, em gái của cô nàng rất vui vẻ và rạng rỡ khi đón nhận món quà từ người chị của mình. Phía dưới bài viết của Di Băng, nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai chị em. Đặc biệt, nhiều netizen còn gọi Di Băng là "người chị chịu chi nhất Việt Nam".

Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 5
Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 6

Đoàn Di Băng và em gái trên xế hộp tiền tỷ.

Em gái bị coi thường khi đi mua xe, đại gia Đoàn Di Băng chi hẳn 6 tỷ mua xế hộp bù đắp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm