"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Trình Mỹ Duyên được nhiều người xem nhớ tới với vai diễn Linh trong phim "Đừng Nói Khi Yêu". Sự nghiệp thăng tiến nhưng "em gái" Mạnh Trường bật mí đường tình duyên của cô hiện vẫn "thênh thang một mình".

Trình Mỹ Duyên trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích phim VTV biết tới sau khi cô đảm nhận vai Linh trong phim Đừng Nói Khi Yêu. Linh là cô tiểu thư xinh đẹp, ban đầu hơi ngang bướng, luôn thích tự làm theo ý mình nên bị nhiều khán giả chê khó ưa. Em gái Quy (Mạnh Trường) còn khiến anh trai bị Ly (Thùy Anh) giận dỗi.

"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 1

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, Trình Mỹ Duyên cho biết cô đọc hết tất cả các bình luận về nhân vật cũng như diễn xuất của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp gốc Tuyên Quang không để các bình luận tiêu cực ảnh hưởng không tốt tới tâm lý. Cô đọc và tiếp thu có chọn lọc để những ngày sau quay tốt hơn vì Đừng Nói Khi Yêu vẫn chưa quay xong. Cô còn cho biết sau khi hoàn thành xong vai Linh sẽ trở lại TP.HCM và bắt đầu tham gia học diễn xuất.

Trình Mỹ Duyên chia sẻ vai Linh tiểu thư là một thử thách lớn với cô. Bởi "cô ấy luôn nũng nịu với anh trai của mình. Còn tôi ngoài đời, tôi không giỏi nói lời yêu thương ra bên ngoài với người thân của mình, tôi chỉ hành động thôi. Vì sự khác nhau trong tính cách đó mà tôi đã phải cố gắng rất nhiều để biến mình thành Linh" - nữ diễn viên chia sẻ.

"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 2

Lần đầu đóng phim của VTV, Trình Mỹ Duyên tiết lộ cô được diễn viên Mạnh Trường giúp đỡ rất nhiều. Cô kể lại: "Tôi nhớ ngày đầu quay với anh Mạnh Trường, tôi đã rất áp lực. Anh Trường bảo với tôi đọc qua kịch bản nhưng ra set quay thì quên hết đi. Sau đó, anh ấy chỉ bảo cho tôi từng tí một. Tôi cảm thấy anh Trường là một đàn anh, một tiền bối rất quan tâm tới thế hệ sau. Anh ấy phân tích cho tôi từng phân đoạn, từng câu thoại để tôi diễn xuất tốt hơn".

"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 3

Từ ngày 24/3, Trình Mỹ Duyên sẽ có một bộ phim nữa lên sóng là Mặt Trời Mùa Đông. Khác với Linh tiểu thư thẳng thắn, cá tính và thích gì làm đó, Nhã Lan của Mỹ Duyên trong Mặt Trời Mùa Đông là một cô gái nhu mì, tốt bụng và có đôi mắt luôn ẩn chứa nỗi buồn. Nhã Lan luôn hết lòng vì chồng, mong muốn có con nhưng cuối cùng lại bị chồng phản bội. Tuy nhiên, khi phát hiện ra hành động sai trái của chồng, Nhã Lan không thù hận mà chọn tha thứ.

Trình Mỹ Duyên chia sẻ thêm với Hoa Học Trò Online: "Ngoài đời, tôi cũng không thù ghét ai, ai làm gì không tốt với mình, tôi sẽ vẫn tha thứ nhưng sẽ lựa chọn rời đi. Tôi không chịu đựng được việc người ta lừa dối mình mãi được. Rời đi là tốt nhất vì giữ một người rất dễ nhưng giữ được trái tim một người thì rất khó. Tôi không chọn trả đũa hay trả thù vì sẽ tự làm mình trở nên đáng thương".

"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 4

Trình Mỹ Duyên cho biết hiện tại cô đang độc thân. Trước câu hỏi xinh đẹp như cô chắc sẽ có nhiều người theo đuổi, "em gái" Mạnh Trường cười lớn đáp: "Có thể mọi người đều nghĩ nhìn tôi như thế này thì chắc sẽ có nhiều người theo đuổi nên không có ai theo đuổi tôi cả. Chắc là kiểu giao diện bên ngoài nhìn giống có người yêu nên người ta ngại tới tán tỉnh tôi".

Mỹ Duyên cho biết cô không có một gu nhất định, chỉ cần một nửa là người chân thành, hiểu cho mình và có ý chí cầu tiến: "Tôi không cần bạn trai đẹp trai, sáu múi hay đại gia gì cả. Nếu người đó là một người bình thường, có thu nhập ổn định như tôi và có ý chí cầu tiến là được. Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích".

"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 5
"Em gái" Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu): "Chỉ cần cùng tần số thì tôi sẽ thích" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm