"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến
HHT - Nhiều khán giả đã bắt đầu đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ của bộ đội quán quân này.

Vừa qua, ca sĩ Hương Tràm thân thiết cùng diễn viên Mai Tài Phến xuất hiện tại buổi ra mắt phim ngắn mới của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh chiều ngày 15.9.2017. Cả hai dính như hình với bóng trong suốt sự kiện dấy lên nghi vấn tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ trẻ này.

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 1

Mai Tài Phến hộ tống Hương Tràm đi dự sự kiện.

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 2

Hương Tràm cho biết cô rất yêu quý đạo diễn trẻ Kawaii

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 3

Mai Tài Phến liên tục trò chuyện và dành nhiều sự quan tâm cho "Em gái mưa" Hương Tràm.

Sau MV Em Gái Mưa, với lượng xem đã lên đến hơn 18 triệu lượt sau 11 ngày trên youtube, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, ca sĩ Hương Tràm và diễn viên Mai Tài Phến cũng thân thiết hơn. Trong buổi ra mắt phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen của đạo diễn trẻ, Quán quân The Voice 2013 đã sánh đôi cùng với Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017 để chúc mừng anh.

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 4

Trong suốt sự kiện, Hương Tràm Mai Tài Phến không ngại thể hiện tình cảm và quấn quýt không rời suốt sự kiện. Nữ ca sĩ cũng khá vui vẻ, cười nói liến thoắng không ngừng với mọi người. Khi chụp hình chung, Mai Tài Phến tình tứ ôm eo Hương Tràm. Lúc vào rạp xem phim cũng chọn ngồi cạnh nhau và liên tục trò chuyện vui vẻ. Sau khi ra về, Hương Tràm Mai Tài Phến còn bị bắt gặp hẹn hò riêng ở một quán café suốt cả buổi tối.

Đạo diễn Kawaii cho biết anh đã thực hiện khoảng 5 MV cho Hương Tràm và đều là những MV được yêu thích như Ngốc, Ngốc 2, Em Gái Mưa… nên cả hai ngày càng hợp tác ăn ý. Ngoài ra trong cuộc sống họ cũng là những người bạn thân luôn cổ vũ cho nhau.

Tại buổi ra mắt phim ngắn, ngoài dàn diễn viên là NSƯT Kim Xuân, diễn viên Lan Phương thì còn có các nghệ sĩ như Karik, Thảo Trang, Jay Hoo, Hamlet Trương, Kiều Ngân… đến ủng hộ đạo diễn trẻ Kawaii.

"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 5
"Em gái mưa" Hương Tràm xuất hiện thân mật bên quán quân Gương Mặt Điện Ảnh Mai Tài Phến ảnh 6

ZZ

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.