“Em gái quốc dân” Moon Geun Young được xuất viện sau hơn 1 tháng với 4 lần phẫu thuật

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young được xuất viện sau hơn 1 tháng với 4 lần phẫu thuật
HHT - Sau hơn một tháng điều trị và trải qua 4 cuộc phẫu thuật tại bệnh viện vì hội chứng khoang cấp tính, “em gái quốc dân” Moon Geun Young đã được xuất viện để tiếp tục nghỉ ngơi tại nhà.

Vào ngày 3/2, nữ diễn viên Moon Geun Young đã phải nhập viện và trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng khoang cấp tính. Sau hơn một tháng điều trị tại bệnh viện, công ty quản lý Namoo Actors cho biết cô đã có thể về nhà để tiếp tục hồi phục:

Moon Geun Young đã hoàn thành cuộc phẫu thuật thứ 4 của cô ấy, tình trạng đã khá hơn và cô đã có thể xuất viện. Tuy nhiên, cô ấy vẫn sẽ phải tiếp tục nghỉ ngơi cho đến khi sức khỏe hồi phục hoàn toàn, sau khi phải trải qua nhiều lần phẫu thuật như vậy. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn tới tất cả các khán giả đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Cô ấy hi vọng sẽ có thể quay trở lại và gặp gỡ các bạn sớm nhất có thể”.

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young được xuất viện sau hơn 1 tháng với 4 lần phẫu thuật ảnh 1

Một tháng điều trị trong bệnh viện, phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật, nữ diễn viên có lẽ đã trải qua khoảng thời gian cực kì khó khăn. Trước đó, Moon Geun Young đã phải hủy lịch trình tham gia chuỗi biểu diễn của vở kịch Romeo và Juliet (đóng cặp cùng Park Jung Min) để tập trung điều trị. Hi vọng sức khỏe của Moon Geun Young sẽ hồi phục thật tốt để khán giả có thể nhìn thấy “em gái quốc dân” sớm trở lại.

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young được xuất viện sau hơn 1 tháng với 4 lần phẫu thuật ảnh 2

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.