“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“

HHT - Tối 19/1, tập 3 web-drama “Em là chàng trai của anh” lên sóng không chỉ lập thành tích ấn tượng về lượt theo dõi qua từng tập mà bộ phim còn nhận về nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Nối tiếp diễn biến tập 2, tập 3 đã làm người hâm mộ thỏa lòng khi mối quan hệ của Nhật Nam (Cody) và Dương (Đỗ Hoàng Dương) đang tiến triển tốt sau buổi hẹn đầu tiên.

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 1 

Trong tập 3, nhân vật Nhật Nam vẫn thể hiện rõ sự hạnh phúc, khi ngay trong buổi họp công ty vẫn liên tục nhắn tin với Dương, khiến Linh - quản lý của anh khó chịu phải hủy cuộc họp. Còn Minh - bạn thân kiêm trợ lý phải khẳng định đã lâu lắm rồi mới thấy Nam cười tươi đến vậy.

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 2

Đặc biệt lần này, Nam còn gác lại hình ảnh nam idol nổi tiếng để thoải mái đi bộ đưa Dương về tận nhà. Trớ trêu thay, vừa tới nhà Dương thì trời đổ mưa nên bất đắc dĩ anh phải vào nhà trú tạm. Tại đây, hàng loạt câu thả thính cùng tình huống “dở khóc dở cười” của cả hai làm người xem thích thú vì vừa tình cảm vừa hài hước.

Trong đó, điều làm người xem phải “hú hét” chính là phân cảnh Dương hốt hoảng vì con gián mà ngã lên người Nam. Không chỉ vậy, Dương cũng lập tức gật đầu đồng ý về quê Nam để thăm bố mẹ anh. 

Câu chuyện về cuộc đời Nam bắt đầu được mở ra để khán giả hiểu rõ hơn về hành trình nổi tiếng của nam idol này. Vì quá đam mê nghệ thuật nhưng bị bố cấm cản, Nam đã quyết tâm rời nhà lên thành phố để theo đuổi ước mơ ca hát.

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 3 Chủ tịch Ông Cao Thắng là cameo thầm lặng trong tập 3 phim "Em là chàng trai của anh".
Khoảnh khắc hồi tưởng về tuổi thơ của Nhật Nam khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hình ảnh Ông Cao Thắng lộ diện. Chính hình tượng ca sĩ Ông Cao Thắng đã tạo nên nguồn cảm hứng cho cậu bé Nhật Nam dám theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ.
“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 4

Suốt 4 năm dài anh không về quê vì muốn chứng minh bản thân cho gia đình thấy quyết định theo nghệ thuật là đúng đắn. Vậy nhưng, lần trở về nhà đầu tiên sau 4 năm, anh vẫn nhận về những lời mắng nhiếc nặng từ bố ruột. May mắn nhờ có sự đồng hành của Dương nên Nam mới từ bỏ suy nghĩ tiếp tục bỏ nhà lên thành phố. 

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 5

“Em là chàng trai của anh” đã mang vào hàng loạt tình huống để người xem không thể bỏ lỡ giây phút nào. Với những diễn biến như hiện tại, các tập tiếp theo của phim đang được khán giả dự đoán sẽ còn ngọt ngào, hứa hẹn còn nhiều cứu twist xoay quanh hai nam chính. 

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 6
“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất ngờ làm cameo trong web-drama của “gà cưng“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm