"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đóng vai minh tinh hàng đầu, tạo hình được chăm chút kỹ lưỡng, hình ảnh phim đã dùng filter nhưng trong những cảnh quay cận, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lộ nhan sắc thực khác hẳn hình ảnh đã tút tát kỹ lưỡng mà đoàn làm phim “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” tung ra.
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 1

Phim ngôn tình Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vừa mới lên sóng nhưng đã được quan tâm đặc biệt, được khen kịch bản nhanh gọn hấp dẫn và cặp đôi chính quá ăn ý. Địch Lệ Nhiệt Ba với nhan sắc lộng lẫy quá hợp vào vai nàng Kiều Tinh Tinh, một ngôi sao hàng đầu.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 2

Trong những hình ảnh giới thiệu mà nhà sản xuất tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết với gương mặt hoàn hảo, làn da căng bóng và đôi mắt to lấp lánh.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 3

Nhưng khi đến những cảnh quay cận trong phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, mỹ nhân Tân Cương không giấu được làn da thiếu săn chắc, nhiều góc quay lộ rõ da vùng má đã hơi trùng.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 4

Bọng mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khá lớn khiến cho cô nhìn hơi già dặn, đặc biệt khi cười tươi thì quầng mắt càng hiện rõ, khiến nàng Kiều Tinh Tinh trên phim có phần mệt mỏi.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 5

Thậm chí trong một số phân cảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba bị stylist chọn cho kiểu tóc không phù hợp, để lộ phần trán lớn và đường chân tóc khá cao. Nếu như Nhiệt Ba được để mái xõa nhẹ che một phần trán thì chắc chắn xinh hơn nhiều.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 6
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 7

Đoàn làm phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chăm chút rất kỹ cho phần hình ảnh, mọi khung hình đều đã qua lớp filter chỉnh sửa cho mọi diễn viên đều có làn da trắng mịn, gương mặt thon nhỏ… Màu phim cũng được netizen khen là rất nịnh mắt nhưng cuối cùng vẫn không thể che hết được dấu hiệu lão hóa của mỹ nhân Tân Cương.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc bị lão hóa sớm khi quay cận ảnh 8

Nhưng dù sao thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vô cùng rực rỡ xinh đẹp, diễn xuất cũng được khen có tiến bộ và Cnet đều công nhận cô là lựa chọn hoàn hảo cho vai mỹ nhân Kiều Tinh Tinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm