Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“

HHT - Hưởng Phùng - em trai của hot streamer Độ Mixi sở hữu nhan sắc điển trai khiến hội chị em "ôm tim" và hỏi "Anh nhà ở đâu thế?".

Là một trong những cái tên nổi bật của làng streamer Việt, Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Những thông tin liên quan đến Độ Mixi luôn thu hút được sự quan tâm được giới trẻ nói chung và cộng đồng các game thủ nói riêng.

Mới đây, hội chị em lại được dịp "nháo nhào" khi tìm ra profile em trai của Độ Mixi - anh chàng Phùng Hưởng. Không chỉ được cộng đồng mạng quan tâm vì là em trai của hot treamer nổi tiếng mà Phùng Hưởng còn gây chú ý bởi nhan sắc điển trai.

Trang cá nhân Facebook của Phùng Hưởng với hơn 18K lượt theo dõi, ảnh nào ảnh nấy đều được dân mạng "thả tim" rần rần cùng những lời khen như "đẹp trai siêu phẩm", "khuôn mặt không góc chết"...

Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 1
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 2
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 3 Hưởng Phùng - em trai của Độ Mixi.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 4 Nhan sắc của Hưởng Phùng đúng là "không phải dạng vừa đâu".
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 5 Hai anh em Hưởng Phùng và Độ Phùng.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 6 Anh chàng sinh năm 1996 gây chú ý bởi vẻ đẹp trai, gương mặt sáng với làn da mịn màng khiến nhiều chị em cũng phải ganh tị.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?