Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“

HHT - Hưởng Phùng - em trai của hot streamer Độ Mixi sở hữu nhan sắc điển trai khiến hội chị em "ôm tim" và hỏi "Anh nhà ở đâu thế?".

Là một trong những cái tên nổi bật của làng streamer Việt, Độ Mixi sở hữu khối tài sản khủng, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Những thông tin liên quan đến Độ Mixi luôn thu hút được sự quan tâm được giới trẻ nói chung và cộng đồng các game thủ nói riêng.

Mới đây, hội chị em lại được dịp "nháo nhào" khi tìm ra profile em trai của Độ Mixi - anh chàng Phùng Hưởng. Không chỉ được cộng đồng mạng quan tâm vì là em trai của hot treamer nổi tiếng mà Phùng Hưởng còn gây chú ý bởi nhan sắc điển trai.

Trang cá nhân Facebook của Phùng Hưởng với hơn 18K lượt theo dõi, ảnh nào ảnh nấy đều được dân mạng "thả tim" rần rần cùng những lời khen như "đẹp trai siêu phẩm", "khuôn mặt không góc chết"...

Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 1
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 2
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 3 Hưởng Phùng - em trai của Độ Mixi.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 4 Nhan sắc của Hưởng Phùng đúng là "không phải dạng vừa đâu".
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 5 Hai anh em Hưởng Phùng và Độ Phùng.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 6 Anh chàng sinh năm 1996 gây chú ý bởi vẻ đẹp trai, gương mặt sáng với làn da mịn màng khiến nhiều chị em cũng phải ganh tị.
Em trai 9x của hot streamer Độ Mixi khiến hội chị em “nháo nhào” bởi nhan sắc “soái ca“ ảnh 9
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.