Em trai Nam Tae Hyun dự thi "Produce X", fan lại thêm một lý do phải xem show

Em trai Nam Tae Hyun dự thi "Produce X", fan lại thêm một lý do phải xem show
HHT - Cậu em Nam Dong Hyun cũng điển trai và tài năng chẳng thua kém ông anh.

Gần đến ngày lên sóng, Produce X 101 bắt đầu tiết lộ danh tính những thực tập sinh đình đám. Ngày 18/3, Mnet xác nhận em trai của Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) là một thí sinh của chương trình.

Em trai Nam Tae Hyun dự thi "Produce X", fan lại thêm một lý do phải xem show ảnh 1

Anh chàng tên là Nam Dong Hyun, năm nay 21 tuổi. Nam Dong Hyun không phải là cái tên quá xa lạ. Anh chàng là một thành viên thuộc South Club - ban nhạc mà Nam Tae Hyun mới thành lập. Cũng giống như anh trai, Dong Hyun rất đẹp trai và tài năng. Anh chàng có giọng hát ngọt ngào và có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ. Dong Hyun đã tự mình ra hai single là Blue PurpleMad Kid

Em trai Nam Tae Hyun dự thi "Produce X", fan lại thêm một lý do phải xem show ảnh 2
Nam Dong Hyun (áo đỏ, bên trái) từng tham gia nhiều sự kiện âm nhạc cùng anh trai.

Anh chàng thường đăng những clip cover lên kênh YouTube riêng.

Ngoài Nam Tae Hyun, Produce X 101 có sự tham gia của các thành viên UP10TION, VICTON, MYTEEN, nam diễn viên Lee Yoo Jin (từ "bom tấn truyền hình" Sky Castle)... Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề của chương trình sẽ có tên Don't. Khác với 3 mùa trước, khán giả sẽ được vote cho vị trí center ca khúc chủ đề. Cổng bình chọn đã bắt đầu mở từ ngày 15/3.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.