Em út Ryeowook (Super Junior) sắp xuất ngũ nhưng vẫn được các anh ghé thăm

Em út Ryeowook (Super Junior) sắp xuất ngũ nhưng vẫn được các anh ghé thăm
HHT - Em út của Super Junior đúng là được các anh trong nhóm cưng hết biết.

Mới đây, Choi Siwon vừa khoe rằng ba chàng trai Siwon, DonghaeEunhyuk đã tới doanh trại nơi Ryeowook đóng quân để thăm cậu em út trong nhóm. Trên Instagram, Siwon đăng ảnh bốn chàng trai rạng rỡ bên nhau cùng câu chú thích “Chụp cùng trung sĩ Kim Ryeowook của sư đoàn 37. Chúng mình đến thăm chàng trai mà các bạn đang mong đợi đây”.

Em út Ryeowook (Super Junior) sắp xuất ngũ nhưng vẫn được các anh ghé thăm ảnh 1

Sau đó, Eunhyuk cũng chia sẻ một tấm ảnh khác lên Instagram cùng lời nhớ nhung “Các anh nhớ cậu lắm, Ryeong-gu à”. Nhìn bốn chàng trai vô cùng vui vẻ, các ELF đều tò mò không biết họ sẽ kể chuyện gì cho nhau trong ngày hội ngộ. Ryeowook nhập ngũ từ tháng 11/2016 và đến tháng 7 tới sẽ xuất ngũ. Chuẩn bị được về nhà, nhưng Ryeowook vẫn có các thành viên Super Junior ghé thăm chứng tỏ tình cảm của nhóm hết sức khăng khít.

Em út Ryeowook (Super Junior) sắp xuất ngũ nhưng vẫn được các anh ghé thăm ảnh 2

Gần đây, Ryeowook cũng đã gửi thư tới các fan, kể rằng mình đang nóng lòng chờ đến ngày xuất ngũ. Ryeowook bật mí trong kỳ nghỉ, anh chàng đã đi biển, đi chơi câu cá, xem show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast. Ryeowook cho rằng mình đã tận hưởng trọn vẹn cuộc sống quân ngũ và đã sẵn sàng trở về với showbiz, tiếp tục tham gia các hoạt động với Super Junior và gặp lại fan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm